X
Danh mục

Khôi phục thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone bị mất số

Một trong những thao tác quen thuộc của khách hàng khi sử dụng điện thoại di động chính là nạp tiền vào tài khoản. Cách phổ biến và thông dụng nhất hiện nay chính là sử dụng thẻ cào mua tại các đại lý, các điểm giao dịch để nạp tiền làm đầy tài khoản cho thuê bao, được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và nhiều thuê bao trả sau cũng chọn cách thanh toán này bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và dễ dàng thao tác.

Tuy nhiên, một vấn đề tuy nhỏ nhưng rất nhiều khách hàng vẫn thường hay mắc phải chính là trong quá trình cào thẻ đã làm bong tróc mã số thẻ cào, khiến mã số bị mất đi và không thể tiến hành nạp tiền. Nếu nạp theo kiểu “đoán mò”, thuê bao sẽ bị khóa quyền nạp thẻ và thậm chí là khóa sim. Do đó, giải pháp lúc này là phải lấy lại mã số thẻ để không vứt bỏ thẻ cào một cách lãng phí.

Bài viết ngày hôm nay, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn khôi phục thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone bị mất số rất thường gặp trong quá trình cào nạp thẻ nhé.

Làm thế nào khi thẻ cào bị mất mã số?

Nhiều khách hàng khi chẳng may làm mất mã số thẻ cào thường chọn cách gọi lên tổng đài và yêu cầu cấp lại mã số. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật thông tin và tránh các trường hợp kẻ xấu lợi dụng lừa đảo nên nhân viên tổng đài không thể hỗ trợ khách hàng vấn đề này được. Cách duy nhất có thể lấy lại mã thẻ cào chính là khách hàng phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng. Cụ thể, các thủ tục bao gồm:

– Thẻ cào bị hỏng.

– Chứng minh nhân dân của khách hàng.

Khách hàng đem những thứ cần thiết nói trên đến trung tâm giao dịch, trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc đại lý ủy quyền của các nhà mạng tại khu vực đang sinh sống để được đổi lại thẻ cào có giá trị tương đương nhé.

Cách khôi phục thẻ cào bị mất mã số Viettel, Mobi, Vina

Khách hàng hoàn toàn có thể đổi lại thẻ cào khi bị mất mã số để tránh lãng phí

Điều kiện để đổi lại thẻ cào bị mất mã số:

– Thẻ cào phải còn nguyên hình dạng, không rách rới, không chắp vá.

– Trên thẻ phải hiển thị đầy đủ và rõ ràng số serial.

Chỉ cần vài bước chuẩn bị đơn giản thôi là quý khách có thể đổi lại thẻ cào mới để nạp tiền làm đầy tài khoản cho thuê bao của mình rồi. Với một lượng tài khoản đủ đầy, quý khách không chỉ thoải mái gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân mà còn có thể đăng ký nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng mà không cần đắn đo rồi. Một trong số đó phải kể đến chính là đăng ký 3G để truy cập internet trên điện thoại di động ở bất kỳ mọi nơi, bất cứ lúc nào.

Một số gói 3G thông dụng của các nhà mạng có thể kể đến như:

1. Các gói 3G Mobifone

– Gói MIU (70.000đ.tháng) có 3,8GB data tốc độ cao.

– Gói MIU90 (90.000đ/tháng) có 5,5GB data tốc độ cao.

– Gói BMIU (200.000đ/tháng) có 16,5 data tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký: Soạn tin DKV Tengoi gửi 9084.

2. Các gói 3G Vinaphone

– Gói MAX (70.000đ.tháng) có 3,8GB data tốc độ cao.

– Gói MAX100 (100.000đ/tháng) có 5,8GB data tốc độ cao.

– Gói MAX200 (200.000đ/tháng) có 15GB data tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký: Soạn tin DKV Tengoi gửi 1543.

3. Các gói 3G Viettel

– Gói MIMAX (70.000đ.tháng) có 3GB data tốc độ cao.

– Gói MIMAX90 (90.000đ/tháng) có 5GB data tốc độ cao.

– Gói UMAX (300.000đ/tháng) có 30GB data tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký: Soạn tin Tengoi gửi 191.

Hãy lựa chọn cho mình 1 gói cước thích hợp để tha hồ truy cập Mobile Internet nhé quý khách. Chúc quý khách đổi thẻ cào thành công nếu chẳng may gặp phải trường hợp này và có những phút vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của các nhà mạng nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khôi phục thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone bị mất số
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G