X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Đăng ký gói 8P Mobifone ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, 3G giá rẻ

Đăng ký gói 8P Mobifone ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, 3G giá rẻ

Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ của Mobifone một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn, nhà mạng này đã triển khai nhiều gói cước hấp dẫn và ưu đãi tương ứng với từng đối tượng ở từng khu vực nhất định. Có thể thấy, 3 nhu cầu cơ bản nhất của người dùng di động chính là gọi thoại, nhắn tin và internet trên điện thoại.

Thế nhưng, với những khách hàng tiêu dùng nhiều với tổng số phút gọi lên đến hàng ngàn phút mỗi tháng thì tài khoản thuê bao sẽ bị trừ tiền đáng kể đấy. Do vậy, hôm nay dangky4g5g.com sẽ giới thiệu đến quý khách một trong những gói cước tích hợp cả 3 ưu đãi này nhưng giá lại cực “mềm” gói 8P Mobifone.

Với chỉ 80.000đ/tháng, thuê bao sẽ có ngay 1.500 phút gọi, 1.500 tin nhắn nội mạng và cả data cực đã để truy cập 3G Mobifone nữa. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về những khuyến mãi của gói cước cũng như cách đăng ký gói 8P cho thuê bao Mobifone của mình nhé quý khách.

Đăng ký gói 8P Mobifone, thoải mái liên lạc và thư giãn:

Hiện tại, gói 8P của Mobifone đang được rất nhiều khách hàng quan tâm do những ưu đãi mà gói cước mang lại gấp rất nhiều lần so với những gói khuyến mãi trước đây. Tuy nhiên, gói 8P chỉ đang được triển khai tại các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Chỉ các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ hệ thống thì mới được đăng ký gói 8P.

Nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ vì không muốn nhận nhiều tin nhắn quảng cáo phiền phức nên đã từ chối nhận thông báo từ Mobifone. Do đó, để kiểm tra thuê bao đang dùng có được đăng ký gói 8P không, quý khách hãy soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài 9090 để được tra cứu và tư vấn nhé.

Ưu đãi 3 trong 1 từ gói 8P Mobifone:

– Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 1.500 phút nội mạng.

– Ưu đãi nhắn tin: Miễn phí 1.500 SMS nội mạng.

– Ưu đãi 3G Mobifone: Miễn phí 2GB data tốc độ cao truy cập internet trên điện thoại.

– Cước phí tham gia gói: Chỉ 80.000đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và trừ cước hóa đơn hằng tháng đối với thuê bao trả sau).

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Đăng ký gói 8P Mobifone ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, 3G giá rẻ

Gọi thoại, nhắn tin, 3G cực kỳ tiết kiệm với gói 8P Mobifone

Cách đăng ký gói 8P cho thuê bao Mobifone:

– Để tham gia gói cước, khách hàng thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi nói trên có thể soạn tin đăng ký theo mẫu sau đây:

DKV 8P gửi 999

– Hãy nhớ để ý điện thoại sau khi gửi tin nhắn để xem hệ thống có thông báo thuê bao đăng ký thành công hay chưa nhé. Muốn chắc chắn hơn và đảm bảo các ưu đãi đã được cộng vào tài khoản, quý khách có thể tự mình kiểm tra bằng cách soạn tin: KT 8P gửi 999 nhé.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói 8P:

– 1.500 phút gọi thoại nội mạng trong tháng được áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Vượt quá thời gian hoặc dùng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động tính cước theo quy định hiện hành.

– 1.500 SMS miễn phí từ gói 8P sẽ được cộng dần, tối đa 50SMS mỗi ngày. Số tin nhắn còn dư sẽ được bảo lưu và sử dụng qua ngày hôm sau.

– 2GB data tốc độ cao cộng vào tài khoản data không phải là 3G trọn gói, do đó khi dùng hết dung lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối của thuê bao. Khách hàng có nhu cầu sử dụng internet phải đăng ký mua thêm dung lượng từ các gói MAX15, MAX25, MAX35 Mobifone.

Các cú pháp hỗ trợ khi cần thiết:

– Gói 8P có tính năng tự động gia hạn, do vậy nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước vào chu kỳ sau, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY 8P gửi 999 (mất toàn bộ ưu đãi tại thời điểm hủy) hoặc ngừng gia hạn bằng cách soạn tin: KGH 8P gửi 999 (sử dụng được ưu đãi đến hết chu kỳ).

– Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều khiến ưu đãi của gói hết trước thời hạn chu kỳ, thuê bao có thể gia hạn sớm gói cước bằng cách soạn tin: GH 8P gửi 999.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và có những phút trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình, người thân nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 8P Mobifone ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, 3G giá rẻ
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay