X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói FT5T của Viettel ưu đãi 30 phút gọi nội mạng

Đăng ký gói FT5T của Viettel ưu đãi 30 phút gọi nội mạng

Bạn đang tìm kiếm một gói cước gọi nội mạng siêu rẻ với số phút gọi “khủng” trong ngày? Bạn đang muốn sử dụng gói gọi thoại nào đó mà cước gọi chỉ vỏn vẹn chưa tới 600đ/phút? Thì đây, Viettelgói FT5T siêu khuyến mãi cực hay ho dành cho bạn đấy. Chỉ với 5.000đ/ngày, bạn sẽ có đến 30 phút gọi nội mạng đến tất cả các thuê bao Viettel trên toàn quốc. Chưa hết, sau khi sử dụng hết số phút gọi ưu đãi này, cước mỗi cuộc gọi nội mạng đặc biệt giảm xuống chỉ còn 550đ/phút. Quá tuyệt phải không nào? Cùng Dangky3G tìm hiểu về cách đăng ký gói FT5T của Viettel siêu rẻ và dành riêng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi này bạn nhé.

Thông tin đăng ký gói FT5T Viettel gọi nội mạng siêu rẻ:

FT5T là gói cước mới của Viettel, áp dụng cho một số thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để biết thuê bao đang sử dụng có may mắn được hưởng ưu đãi từ gói cước này không, quý khách có thể tự mình kiểm tra bằng cách bấm *109#OK (hoặc phím gọi) để tra cứu nhé.

Đăng ký gói FT5T của Viettel

Đăng ký gói FT5T để được thỏa sức gọi thoại không sợ tốn kém nhé

– Với giá 5.000đ/ngày, các thuê bao sẽ có được 30 phút gọi nội mạng trong suốt chu kỳ gói. Đây là cơ hội tốt để cách khách hàng thoải mái tám chuyện, tâm sự cùng bạn bè, tỉ tê đủ thứ chuyện mà không cần lo ngại về cước phí. Đặc biệt, so với các gói gọi nội mạng thông thường khác, sau khi hết phút gọi sẽ bị trừ cước như bình thường, thì gói FT5T Viettel lại tiếp tục cộng ưu đãi cho quý khách bằng cách giảm cước cuộc gọi nội mạng chỉ còn 550đ/phút. Do đó, nếu lỡ say sưa nói chuyện quá “lố giờ” thì cũng không cần phải quá lo lắng rồi nhé, vì cước phí gọi siêu rẻ vậy thì nói thêm một chút cũng không thành vấn đề.

Làm thế nào để đăng ký gói FT5T Viettel?

– Rất đơn giản, quý khách hàng thuộc đối tượng đăng ký gói cước chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau là đã có thể đăng ký sử dụng gói cước: DK5T gửi 109.

– Sau khi có xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, thuê bao đã có thể yên tâm gọi điện cho bạn bè, người thân của mình rồi đấy. Hãy để cho những cuộc gọi của bạn trở nên suôn sẻ hơn và không bị gián đoạn bằng cách đăng ký gói FT5T Viettel nhé.

Mọi thông tin về gói cước, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm nhé. Chúc quý khách may mắn thuộc đối tượng tham gia chương trình và có những giờ phút trò chuyện thật vui khi sử dụng gói FT5T Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FT5T của Viettel ưu đãi 30 phút gọi nội mạng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay