X
Danh mục

Đăng ký gói GS50 MobiFone ưu đãi thêm 1 năm dùng sim

Thay vì phải nạp tiền thường xuyên để duy trì hạn dùng của sim, giờ đây các thuê bao nhà mạng có thể tham gia đăng ký gói cước GS50 Mobifone, ưu đãi 1 năm dùng sim miễn phí.

Đây được xem là gói cước gia hạn sim hấp dẫn và hiệu quả mà khách hàng không nên bỏ qua. Các thuê bao di động không cần thỏa mãn bất kỳ điều kiện nào, cùng có thể tham khảo và đăng ký gói cước GS50 mạng Mobifone để sử dụng. Thông tin chi tiết cụ thể về gói cưc[s hãy đón xem nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

Khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp mobifone tại Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp đến 153 Hàm Nghi – Đà Nẵng để được tư vấn và đăng ký sim chính chủ nhanh gọn

Đăng ký gói GS50 MobiFone ưu đãi thêm 1 năm dùng sim:

Để giúp khách hàng có thể sử dụng di động một cách xuyên suốt trọn vẹn, không phải lo lắng về tình trạng hoạt động của sim về việc gia hạn sử dụng.

Nhà mạng Mobifone đã nhanh chóng tung ra gói cước GS50 cung cấp ưu đãi  360 ngày sử dụng sim. Gói cước này không phải gói hỗ trợ các ưu đãi về data hat phút thoại như các gói thông thường khác, mà giúp khách hàng có thể gia hạn ngày sử dụng cho sim của mình một cách dễ dàng.

Các thuê bao thường xuyên di chuyển ra nước ngòa, không thể sử dụng sim trong một thời gian dài có thể đăng ký ngay gói cước GS50 Mobi này để được gia hạn ngày sử dụng nhé. Với cách đăng ký như sau:

GS30 gửi 999

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi tới bạn và thuê bao được ưu đãi cộng 360 ngày sử dụng sim. Khách hàng có thể thực hiện mua gói cước này nhiều lần và số ngày sử dụng sim cũng sẽ được cộng dồn giúp bạn có trải nghiệm thoải mái nhất.

Gói cước GS50 mạng Mobifone

Đăng ký gói GS50 MobiFone ưu đãi thêm 1 năm dùng sim

Thông tin chi tiết và những lưu ý về gói cước GS50 Mobifone: 

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước GS50 áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước Mobifone bao gồm cả quý khách đang dùng gói MobiQ trừ sim Fast conect.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 50,000đ/ lần đăng ý.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày, từ ngày đăng ký thành công.

Gói cước GS50 không có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, thuê bao muốn mua thêm ngày sử dụng cần thực hiện soạn tin nhắn đăng ký lại.

Nếu nhu cầu sử dụng không còn, quý khách hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói cước với cú pháp: HUY GS50 gửi 999. 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo tới các gói cước 4G Mobifone nếu có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Dưới đây sẽ là một số gói cước mà bạn có thể tham khảo để đăng ký.

Mã gói 4G Cú pháp đăng ký  Giá cước Data gói Phí phát sinh   Chu kỳ sử dụng 
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ 6GB  Ngắt kết nối 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 8 GB
HD120 DKV HD120 gửi 9084 120.000đ 10 GB
HD200 DKV HD200 gửi 9084 200.000đ 18 GB

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước GS50 Mobifone. Có thể thấy đây là một giải pháp hoàn toàn phù hợp cho những thuê bao muốn kéo dài ngày sử dụng cho sim di động của mình.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo ngay tới gói cước GS50 Mobifone và đăng ký nhé. Bạn sẽ có thêm 1 năm sử dụng sim mà không phải lo lắng vê tình trạng hết hạn. Chúc bạn đăng ký thành công, trân trọng cảm ơn!

>>> Tham khảo thêm : Tìm hiểu số phát tài phát lộc là gì? ý nghĩa

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói GS50 MobiFone ưu đãi thêm 1 năm dùng sim
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G