X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Đăng ký gói K50 Mobifone nhận ngay ưu đãi miễn phí 60 phút gọi

Đăng ký gói K50 Mobifone nhận ngay ưu đãi miễn phí 60 phút gọi

Đăng ký các gói khuyến mãi là một trong những cách giúp bạn quản lý tài khoản điện thoại một cách hiệu quả nhất.  Nhà mạng Mobifone cũng đã triển khai rất nhiều các gói khuyến mãi gọi thoại để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng thoải mái sử dụng, tuy nhiên các gói khuyến mãi dành cho việc gọi nội mạng lẫn liên mạng thì không nhiều.

Chính vì thế, ngay từ khi mới triển khai, gói khuyến mãi K50 Mobifone với ưu đãi gọi thoại nội mạng và liên mạng áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau đã thu hút sự quan tâm cả đông đảo khách hàng.

Với chi phí hết sức dễ chịu chỉ 50.000 đồng khi đăng ký gói K50 của Mobifone để sở hữu đến 10 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng trong suốt 30 ngày đã khiến các khách hàng thường xuyên có nhu cầu gọi thoại như được cởi tấm lòng. Hãy để K50 Mobifone làm người bạn đồng hành khi liên lạc và tiết kiệm chi phí mỗi tháng nào!

Đăng ký gói K50 Mobifone để gọi thoại siêu tiết kiệm:

Chọn k50 Mobifone chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ hối hận vì các ưu đãi hấp dẫn cho một chi phí cực kỳ khiêm tốn, chỉ 50.000 đồng. Tuy nhiên chương trình khuyến mãi K50 chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định nên không phải thuê bao nào cũng may mắn đăng ký được gói cước này.

Vì vậy các bạn hãy nắm một số thông tin quy định về gói cước sau đây để biết mình có nằm trong đối tượng được hưởng khuyến mãi từ Mobifone không và cách thức đăng ký như thế nào nhé.

dang ky goi k50 mobifone

Thoải mái gọi thoại suốt 30 ngày với gói K50 Mobifone

– Đối tượng đăng ký: Tuy gói cước dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau đang hòa mạng Mobifone nhưng chỉ các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước K50 từ nhà mạng mới có thể đăng ký được, các bạn cần kiểm tra hộp thư đến để nắm thông tin khuyến mãi.

– Cước phí: Đối với thuê bao trả trước, cước phí đăng ký gói K50 sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính và cộng vào hóa đơn hàng tháng đối với thuê bao trả sau, cước phí cho mỗi chu kỳ gói 30 ngày sử dụng là 50.000 đồng.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói cước K50 từ Mobifone:

– Thuê bao có nhu cầu sử dụng gói khuyến mãi gọi thoại K50 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: DK K50 gửi 999 (200đ/SMS)

– Đăng ký thành công gói cước, thuê bao nhận ngay ưu đãi:

+ Miễn phí 50 phút thoại liên mạng trong mỗi chu kỳ gói, bạn có thể gọi đến thuê bao Viettel, Vinaphone hay Gtel, VNPT.

+ Miễn phí 10 phút thoại nội mạng Mobifone.

Đối với gói cước K50, Mobifone không giới hạn thời lượng các cuộc gọi nên các bạn không cần cài đặt thời lượng cho mỗi cuộc gọi như các gói cước khác. Sau khi sử dụng hết ưu đãi 60 phút thoại của gói cước, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định.

Đây chính là một trong những gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau và trả trước. Các thuê bao cần nắm bắt cơ hội này để tận hưởng những cuộc trò chuyện vui vẻ cùng người thân, bạn bè một cách trọn vẹn mà không bị cắt ngang nửa chừng vì cước phí.

Lưu ý khi sử dụng gói cước K50 Mobifone:

Sau mỗi chu kỳ sử dụng gói K50 gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao có số dư > 50.000đ. Trường hợp không có nhu cầu sử dụng tiếp hãy soạn: HUY K50 gửi 999 để hủy gói cước.

Trong quá trình sử dụng bạn cần kiểm soát thời gian cuộc gọi để tránh chi phí phát sinh sau khi sử dụng hết số phút gọi của gói. Để tận dụng hết ưu đãi phút gọi cũng như tránh lãng phí số phút khuyến mãi của gói, các bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng cú pháp: KT ALL gửi 999 để điều chỉnh các cuộc gọi thật hợp lý nhé!

Ngoài ra nếu có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, các bạn nên đăng ký các gói cước 3G Mobifone để tiết kiệm tối đa chi phí mỗi tháng. Chúc các bạn đăng ký gói K50 Mobifone thành công và tận dụng triệt để ưu đãi gói cước mang lại!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói K50 Mobifone nhận ngay ưu đãi miễn phí 60 phút gọi
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay