X
Danh mục

Đăng ký 3G MIU Mobifone sinh viên

Hiện nay nhiều khách hàng đang sử dụng sim sinh viên của Mobifone đang tìm cho mình gói cước 3G thích hợp để truy cập mạng internet phục vụ nhu cầu học tập cũng như giải trí. Để thỏa mãn tiêu chí vừa tiết kiệm lại vừa có một lượng data lớn để sử dụng thì gói MIU sinh viên sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Đăng ký gói MIU Mobifone sinh viên thành công bạn sẽ nhận được dung lượng data lên đến 3,8GB với giá cước chỉ 50.000đ.

Gói cước MIU Mobifone sinh viên giúp các bạn tiết kiệm được khoản phí 20.000đ/tháng so với gói MIU thông thường. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của Dangky3G.net để nắm thêm thông tin về cách đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone nhé.

Chi tiết gói cước 3G MIU cho sim sinh viên Mobifone

– Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao học sinh – sinh viên (thuê bao hòa mạng gói cước Q-Student) đang hoạt động 2 chiều và không đồng thời sử dụng bất cứ gói cước 3G Mobifone nào khác.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Giá gói: Chỉ 50.000đ (tiết kiệm hơn so với thuê bao thông thường đăng ký gói MIU phải mất 70.000đ).

– Data ưu đãi: 3,8GB tốc độ cao.

– Chu kỳ gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cước phát sinh: Ngắt kết nối khi hết dung lượng.

Gói cước 3G MIU cho sinh viên của Mobifone

Gói cước 3G MIU cho sinh viên của Mobifone có giá chỉ 50.000đ, nhận ngay 600MB data

Cách đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone

Thực ra, cú pháp đăng ký gói MIU cho sim sinh viên Mobifone không có sự khác biệt so với cách đăng ký gói MIU thông thường. Khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động xác nhận thuê bao của bạn là thuê bao sinh viên Q-Student và trừ tiền theo quy định dành cho đối tượng đó.

Để đăng ký gói MIU sinh viên, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV MIU gửi 9084

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói MIU sinh viên, bạn đã có thể yên tâm xài thoải mái 3G mà không sợ phát sinh bất cứ chi phí nào khác nữa nhé, vì tính năng tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng đã được tích hợp sẵn trên gói cước.

Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng gói cước một cách hiệu quả, các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G của gói MIU bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999 để biết mình còn bao nhiêu dung lượng tốc độ cao, từ đó sử dụng cho hợp lý nhất nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói MIU Mobifone sinh viên thành công và thỏa mái sử dụng các dịch vụ của  Mobifone!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G MIU Mobifone sinh viên
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G