X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Mobifone
  3. Đăng ký gói MIU3 Mobifone ưu đãi 600MB data chỉ 35k/tháng

Đăng ký gói MIU3 Mobifone ưu đãi 600MB data chỉ 35k/tháng

Thời gian gần đây gói cước 3G MIU3 của Mobifone đang khiến các tín đồ mê lướt web cực kỳ yêu thích bởi dung lượng data miễn phí lớn cộng với giá cước rẻ bất ngờ. Đăng ký gói MIU3 Mobifone thành công khách hàng được tận hưởng ngay ưu đãi 600MB data tốc độ cao với cước phí cần chi trả chỉ ở mức 35.000 đồng.

Như vậy, so với với gói MIU của Mobifone thì MIU3 có ưu đãi dung lượng data ngang bằng nhưng giá cước đã được giảm đến 50% và để nhận được ưu đãi đặc biệt này, tất nhiên khách hàng cần đáp ứng điều kiện của nhà mạng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của dangky4g5g.com để nắm chi tiết thông tin nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói MIU3 Mobifone nhận ưu đãi data khủng:

MIU3 là gói khuyến mãi đặc biệt của Mobifone, chỉ với 35.000 đồng là khách hàng đã có thể sở hữu được gói cước này với 600MB để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet xem phim, học tập, làm việc trong 30 ngày. Với việc đăng ký gói cước MIU3 Mobifone, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng tài khoản hao hụt tiền sau mỗi lần truy cập mạng nữa.

– Phạm vi khuyến mãi: Chỉ triển khai tại khu vực Tây Nguyên gồm 4 tỉnh thành Daklak – Dak Nông – Gia lai – Kon Tum.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước sử dụng Sim Tây Nguyên.

– Cước phí: 35.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

dang ky goi miu3 mobifone

Gói MIU3 Mobifone ưu đãi giá cước

Lướt web thả ga với gói MIU3 Mobifone ưu đãi giá cước:

Chỉ với 35k, bạn có thể thỏa sức sử dụng 3G Mobifone truy cập internet mọi lúc mọi nơi trong suốt 30 ngày mà tài khoản vẫn được bảo toàn. Thật khó tin phải không nào? Nhưng gói MIU3 Mobifone đã thực sự mang ưu đãi tuyệt vời này đến với quý khách hàng, đăng ký gói MIU3 mạng Mobifone sử dụng quý khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp sau:

Soạn: DKV MIU3 gửi 9084

Đăng ký thành công gói MIU3 Mobifone, bạn sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Tặng 600MB data tốc độ cao lướt web thả ga 30 ngày.

+ Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi truy cập vượt ngưỡng ưu đãi.

Ưu đãi tuyệt vời của gói MIU3 Mobifone vừa giúp khách hàng vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho nhu cầu truy cập mạng xem phim, lướt facebook hay cập nhật tin tức, kiếm tìm thông tin,… vừa mang đến cho khách hàng cơ hội liên lạc thả ga thông những tiện ích chat, video call của các trang mạng xã hội phổ biến.

Nếu bạn thuộc khu vực Daklak, Dak Nông, Gia lai  hoặc Kon Tum nhưng chưa có sim Tây Nguyên thì có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để hòa mạng loại sim này và đăng ký gói MIU3 của nhà mạng để tận hưởng ưu đãi nhé. Mọi nhu cầu giải trí, làm việc của bạn trên internet trong 30 ngày sẽ được đáp ứng trọn vẹn khi đồng hành cùng gói MIU3 Mobifone.

Ngoài ưu đãi trong việc đăng ký gói MIU3 Mobifone, sử dụng sim Tây nguyên khách hàng còn được giảm cước thoại tại Đaklak, Đak Nông, Gia Lai, Kon Tum còn 690đ/phút cùng rất nhiều chương trình, chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác.

Chúc các bạn đăng ký gói cước MIU3 Mobifone thành công với giá cước chỉ 35k/tháng và có quá trình trải nghiệm tuyệt vời cùng các tiện ích dịch vụ khi điện thoại được kết nối internet 24/24!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MIU3 Mobifone ưu đãi 600MB data chỉ 35k/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay