X
Danh mục

Điểm tích lũy toàn mạng Mobifone và cách đổi điểm nhận quà

Bên cạnh việc triển khai điểm tích lũy kết nối dài lâu dành cho các hội viên của MobiFone thì nhà mạng này còn triển khai thêm một cơ chế điểm tích lũy nữa dành cho các thuê bao thông thường đó là điểm tích lũy toàn mạng MobiFone. Với các điểm tích lũy này thì tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone ngoài trừ các hội viên kết nối dài lâu đều có thể tham gia tích điểm và nhận quà hấp dẫn.

Mặc dù đã được triển khai cách đây cũng khá lâu thế nhưng rất nhiều khách hàng vẫn không biết đến việc tích lũy điểm toàn mạng này. Bởi vì thế, hễ có thông báo về điểm tích luỹ toàn mạng từ hệ thống tổng đài MobiFone gởi về máy thì đều khiến các quý khách hàng băn khoăn không biết đó là gì. Vậy nên, để giúp các quý khách hiểu rõ hơn về việc tích lũy điểm toàn mạng Mobifone là gì? Và làm sao để đổi điểm nhận quà thì sau đây dangky4g5g.com sẽ cung cấp đến quý khách các thông tin chi tiết cần thiết nhất ngay bên dưới để quý khách có thể tham khảo nhé.

Điểm tích lũy toàn mạng Mobifone là gì?

Điểm tích lũy toàn mạng Mobifone là gì? Cách đổi điểm tích lũy để nhận quà

Tìm hiểu về điểm tích lũy toàn mạng MobiFone:

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về cách tham gia tích lũy điểm, chức năng, hướng dẫn tra cứu điểm tích lũy toàn mạng MobiFone thì quý khách nên tìm sơ qua khái niệm của điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là gì đã nhé. Để từ đó có thể hiểu rõ hơn và sử dụng đúng hơn.

Khái niệm về điểm tích lũy toàn mạng MobiFone:

Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là số điểm mà nhà mạng đã tự động cộng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau không đăng ký hội viên kết nối dài lâu của nhà mạng này.

Điểm tích lũy được dự tính trên thời gian sử dụng sim MobiFone và các giao dịch phát sinh cước phí như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G MobiFone

Một số thông tin chi tiết về điểm tích lũy toàn mạng MobiFone 

Sau khi đã hiểu rõ điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là gì rồi thì quý khách đừng quên nắm thêm một số thông tin chi tiết cần thiết về điểm tích lũy này như cách thức và cước phí tham gia nhận điểm, cách tính điểm, chức năng của điểm… để sử dụng chúng cho hợp lí nhé.

– Cước phí và cách thức tham gia điểm tích lũy toàn mạng: Cước phí thì hoàn toàn miễn phí. Ngay cả cách tham gia cũng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào bởi vì nhà mạng đã tự động tích lũy và gởi thông báo qua sms về máy cho bạn.

– Chức năng của điểm tích lũy toàn mạng: Quý khách có thể sử dụng điểm tích lũy toàn mạng để đổi ngay cho mình những phần quà hấp dẫn có giá trị từ các chương trình khuyến mãi tích điểm đổi quà của MobiFone.

– Cách tích điểm: Quý khách chỉ cần phát sinh giao dịch của MobiFone thì hệ thống sẽ ngay lập tức tính điểm và cộng vào máy cho quý khách.

– Cách kiểm tra điểm tích lũy: Nếu quý khách muốn kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng của mình là bao nhiêu để sử dụng hợp lý thì hãy soạn tin theo cú pháp: KTD gửi 9237 (Miễn phí) hoặc gọi đến tổng đài MobiFone 18001090 để tra cứu nhé.

Cách đổi điểm tích lũy toàn mạng để nhận quà từ MobiFone 

Sau khi bạn kiểm tra và biết mình có một nguồn điểm tích lũy toàn mạng kha khá thì hãy nhanh tay đổi điểm và nhận quà đi thôi. Hiện tại, nhà mạng MobiFone có 3 cách thông dụng để quý khách có thể đổi điểm và nhận quà như sau:

  • Đổi bằng cách soạn tin nhắn.
  • Đổi online trên web quà tặng.
  • Đổi khi đến trực tiếp cửa hàng của mạng MobiFone.

Tùy theo mỗi chương trình khuyến mãi tặng quà của nhà mạng MobiFone mà sẽ có cách đổi khác nhau. Bởi vì thế, quý khách hãy xem thật kỹ thông tin của các chương trình và lựa chọn cho mình cách đổi quà phù hợp nhé.

Qua bài viết trên đây, hi vọng quý khách đã hiểu rõ hơn về điểm tích lũy toàn mạng Mobifone và chúc quý khách sẽ tích được thật nhiều điểm và mang nhiều phần quà hấp dẫn về nhà cho mình nhé. Chúc các bạn may mắn.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Điểm tích lũy toàn mạng Mobifone và cách đổi điểm nhận quà
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G