X
Danh mục

Điều kiện miễn ký quỹ khi mua điện thoại tại MobiFone là gì?

Một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được Mobifone triển khai nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, đó chính là hỗ trợ mua điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên, có một vấn đề được nhiều khách hàng đề cập đến đó chính là việc miễn ký quỹ khi mua điện tại Mobifone, nhiều thuê bao vẫn còn thắc mắc chưa rõ về việc miễn ký quỹ là như thế nào? và điều kiện để được miễn ký quỹ ra sao?

Hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng muốn nắm bắt thông tin của các khách hàng, Mobifone đã đưa ra một loạt thông tin giải đáp gửi tới quý vị, trong đó có nhắc tới điều kiện để được miễn ký quỹ khi mua điện thoại tại Mobifone. Để tìm hiểu chi tiết về chính sách miễn ký quỹ của nhà mạng Mobifone. Mời các thuê bao cùng theo dõi bài đọc chia sẻ dưới đây từ Dangky4g5g.com nhé!

Điểm qua về khái niệm ký quỹ khi mua điện thoại tại Mobifone:

Khi nhà mạng Mobifone triển khai các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng mua điện thoại giá rẻ kèm theo gói cước, các thuê bao sẽ bắt gặp dòng chữ “mức ký quỹ” trong phần cung cấp thông tin. Vậy, ký quỹ nghĩa là gì?

Hiểu đơn giản thì đây là một hình thức khách hàng cung cấp cho nhà mạng Mobifone một khoản tiền cọc, khi muốn tham gia mua 1 sản phẩm điện thoại kèm gói cước cam kết theo quy định của nhà mạng, để bảo đảm thuê bao sẽ chắc chắn mua sản phẩm đó. Số tiền ký quỹ này sẽ được nhà mạng hoàn trả lại cho khách hàng sau khi hết thời gian thực hiện sử dụng gói cước cam kết.

Điều kiện miễn ký quỹ khi mua điện thoại tại Mobifone là gì

Đáp ứng được các điều kiện mà nhà mạng đưa ra, khách hàng sẽ không cần ký quỹ khi mua điện thoại tại Mobifone

Tuy nhiên, sẽ có trường hợp nhiều khách hàng được nhà mạng “miễn ký quỹ” khi tham gia mua điện thoại tại chương trình, khi những khách hàng đó có đủ điều kiện được miễn theo quy định mà nhà mạng Mobifone đưa ra. Để tìm hiểu những tiêu chí để được miễn ký quỹ khi mua điện thoại tại Mobifone. Thuê bao có thể tham khảo tiếp nội dung trong mục dưới đây nhé.

Những điều kiện miễn ký quỹ khi mua điện thoại tại Mobifone:

Theo đó, khi Mobifone triển khai chương trình trợ giá mua điện thoại, mỗi một chương trình sẽ có những điều kiện khác nhau, những khách hàng nào có đủ các điều kiện dưới đây sẽ được miễn ký quỹ khi mua điện thoại tại nhà mạng:

+ Thuê bao được thông báo là được ngân hàng bảo lãnh thanh toán, thì sẽ được miễn ký quỹ khi mua điện thoại.

+ Những thuê bao di động là cán bộ, nhân viên của một doanh nghiệp lớn, hoặc là những khách hàng hàng thân thiết, đặc biệt của nhà mạng.

+ Những khách hàng khi mua điện thoại sử dụng thẻ đồng thương hiệu MobiFone VP Bank để thanh toán, tuy nhiên, thẻ này chỉ áp dụng cho một số dòng điện thoại và theo mỗi chương trình ưu đãi khác nhau. Khách hàng sẽ được thông báo khi tham gia mua máy.

+ Những thuê bao sử dụng điện thoại Samsung có cài đặt ứng dụng Knox trên thiết bị di động.

+ Khách hàng sử dụng điện thoại Bphone có cài đặt ứng dụng phần mềm Bkav Mobile Security.

+ Khách hàng mua điện thoại kèm sim hòa mạng trả trước Mobifone.

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đang triển khai chương trình hỗ trợ bán điện thoại Bphone 3 với giá chỉ hơn 1 triệu đồng, các thuê bao di động nếu có nhu cầu hãy tham gia mua điện thoại với mức giá rẻ để nhanh chóng sở hữu cho mình một siêu phẩm smartphone nội địa chất lượng nhé.

Tham gia vào chương trình này, khách hàng cũng sẽ nắm được thông tin về việc mình có đủ điều kiện để miễn ký quỹ khi mua điện thoại tại nhà mạng Mobifone hay không nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã nắm được những điều cơ bản và hài lòng với thông tin mà trang mạng cung cấp. Xin chân thành cảm ơn.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Điều kiện miễn ký quỹ khi mua điện thoại tại MobiFone là gì?
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G