X
Danh mục

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone

Thông tin về việc chuyển mạng giữ số đến thời điểm này vẫn chưa dừng được sức HOT bởi tính tiện nghi và hiệu quả mang lại. Lần đầu tiên các khách hàng có thể tham chuyển đến mạng mà mìn yêu thích nhưng vẫn giữ được số sim hiện tại để tiện liên lạc và tránh được những rắc rối nếu phải phải thay đổi số.

Tuy nhiên, tin vui sẽ không dừng lại ở đó, mà để giúp khách hàng giản lược được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí đi lại, nhà mạng đã mở hỗ trợ chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone, với sự hỗ trợ này, các khách hàng đang sử dụng sim Mobi muốn dời mạng, qua các mạng khác muốn chuyển đến đều có thể thao tác cực dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian để ra điểm giao dịch đăng ký.

Để biết thêm cách thức cũng như thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone, mời quý khách cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn cách kiểm tra sim chính chủ nhanh gọn nhất

Chuyển mạng giữ số onine cho sim Mobifone

Chuyển mạng giữ số dễ dàng hơn với tính năng onine tại nhà

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone cực đơn giản

Để thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone, trước khi tiến hành quý khách cần đảm bảo có một đường truyền mạng tốt, tránh bị gián đoạn trong quá trình thực hiện nhé. Mọi người có thể thực hiện theo các sau đây để hoàn thành việc chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone.

Bước 1: Quý khách đăng nhập vào địa chỉ https://chuyenmang.mobifone.vn để bắt đầu thực hiện chuyển mạng giữ số onine, bạn có thể thực hiện trên điện thoại di động hoặc máy tính bàn/laptop/table đều được.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ, khách hàng bấm nút Đăng ký để yêu cầu thực hiện việc chuyển mạng giữ số oline cho sim Mobifone. Tại đây, bạn tiếp tục nhập các thông tin cá nhân của mình như: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, ..v..v…. vào biểu mẫu “Đăng ký chuyển mạng” như hình ảnh bên dưới. Tại mục “hình thức xử lý” quý khách chọn tích vào ô “tại địa chỉ đăng ký”, nhập mã xác nhận và bấm vào ô đăng ký để tiếp tục. 

Biểu mẫu đăng ký chuyển mạng giữ số online

điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và nhấn đăng ký

Bước 3: Nhà mạng sẽ liên hệ theo số điện thoại mà bạn đã khai báo để xác nhận nhu cầu của quý khách. Việc này có thể thực hiện trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký, nên quý khách hãy bình tĩnh chờ đợi nhé.

Bước 4: Bên nhà mạng sẽ liên lạc và tới địa chỉ nhà mà quý khách đã cung cấp để gặp trực tiếp để hướng dẫn khách hàng làm các thủ tục hồ sơ chuyển mạng

Bước 5: Sau khi mọi thủ tục được hoàn tất, quý khách soạn tin nhắn YCCM gửi 1441 gửi tới trung tâm chuyển mạng quốc gia để xác nhận và chờ đợi kết quả

Một số lưu ý cần nắm khi thực hiện chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone

1/ Quý khách cần chú ý, sau khi xác nhận chuyển mạng thành công từ trung tâm, thì bạn mới có thể tiến hành sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

2/ Nhà mạng Mobifone tiếp nhận hồ sơ chuyển mạng giữ số cho các thuê bao trả sau từ ngày 16/11/2018. Các thuê bao trả trước sẽ được tiến hành thực hiện vào ngày 1/1/2019

3/ Chi phí cho một lần chuyển là 60.000 đồng

4/ Các gói cước, dịch vụ, tài khoản của thuê bao sau khi chuyển đổi sẽ không được bảo lưu sang nhà mạng mới.

5/ Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào thời gian xét duyệt hồ sơ và chuyển đổi ở nhà mạng, sẽ mất tầm 1 đến 5 ngày để hoàn thành.

Với việc chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone, khách hàng sẽ không cần tới các điểm giao dịch của Mobifone để thực hiện, mà có thể đăng ký online ngay tại nhà của mình, rất dễ dàng và thuận tiện. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho quý khách. Nếu không muốn chuyển mạng giữ số quý khách có thể tham khảo mua các sim số đẹp của nhà mạng Mobifone và sử dụng

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn của nhà mạng. Xin chân thành cảm ơn quý khách và chúc quý khác tham gia chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone thành công.

>>>> Hướng dẫn cách chọn số mobifone với các đầu số cực đẹp giá ưu đãi online

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn chuyển mạng giữ số online cho sim Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G