X
Danh mục
  1. Home
  2. 4G LTE Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel qua ShopViettel nhanh chóng nhất

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel qua ShopViettel nhanh chóng nhất

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet thả ga, thoải mái. Bởi vì thế mà nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều các gói 4G vừa ưu đãi cực khủng, tốc độ cực nhanh thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý khách. Sử dụng các gói cước 4G Viettel này, quý khách có thể an tâm lướt web thả ga với nguồn ưu đãi cực lớn từ 3GB đến 30GB mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, quý khách nào muốn đăng ký các gói 4G Viettel data hấp dẫn thì hãy nhanh tay lựa chọn và đăng ký ngay cho mình một gói đi nào.

Hiện tại, có rất nhiều cách để đăng ký các gói 4G mạng Viettel như đăng ký qua tin nhắn, đăng ký qua My Viettel và giờ đây có thể đăng ký qua ShopViettel. Trong đó, hình thức đăng ký 4G Viettel qua ShopViettel là một hình thức đăng ký online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nếu quý khách muốn biết cách đăng ký các gói 4G Viettel qua ShopViettel thì hãy tham khảo cách đăng ký sau đây nhé.

Đăng ký 4G Viettel qua shopviettel

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel qua shopviettel nhanh chóng nhất

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel qua ShopViettel nhanh chóng:

Đăng ký 4G qua ShopViettel là một hình thức đăng ký mới mà hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, vì nó dễ đăng ký mà lại nhanh chóng nữa. Đăng ký bằng hình thức này, quý khách cũng chẳng cần phải nhớ các cú pháp phức tạp gì hết. Chỉ cần máy tính, điện thoại bắt được mạng là quý khách có thể tìm chọn và đăng ký được gói cước 4G Viettel mà mình yêu thích rồi. Nào hãy cùng xem cách đăng ký các gói 4G Viettel qua ShopViettel là như thế nào trong bài viết sau đây nhé.

Để đăng ký các gói 4G Viettel qua ShopViettel, quý khách hãy thực hiện đăng ký theo quy trình sau:

– Bước 1: Quý khách hãy truy cập vào ShopViettel => Gói cước => Lúc này, các tùy chọn sẽ hiện ra cho quý khách đăng ký. Hãy lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn là gói data, gói “hot” hoặc gói tháng nhé.

– Bước 2: Khi lựa chọn một tùy chọn trong 3 cái trên theo nhu cầu thì hệ thống sẽ hiện ra các gói cước cho quý khách lựa chọn. Bấm vào “Chi tiết” ở mỗi gói để xem rõ thông tin từng gói hơn nhé.

– Bước 3: Chọn một gói 4G Viettel mà mình yêu thích, sau đó hãy bấm vào Đăng ký ngay để thực hiện đăng ký gói

– Bước 4: Hệ thống sẽ hiện thị ra bảng điền số điện thoạimã xác thực để quý khách điền vào.

– Bước 5: Sau khi điền xong, tổng đài Viettel sẽ báo tin nhắn yêu cầu xác nhận về số điện thoại cho quý khách. Hãy thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn nhé.

– Bước 6: Sau khi hoàn tất bước 5 nghĩa, nếu quý khách đăng ký gói thành công thì hệ thống sẽ báo tin nhắn với nội dung thông báo rằng quý khách đã đăng ký gói cước mình muốn thành công. Từ đó, hệ thống sẽ trừ cước phí và gởi ưu đãi vào máy cho quý khách.

Chỉ 6 bước đơn giản như trên thôi là quý khách có thể đăng ký ngay gói cước 4G Viettel ưu đãi hấp dẫn mà mình yêu thích về máy rồi. Vậy nên, hãy vào ShopViettel để lựa chọn và đăng ký cho mình 1 gói 4G đi nào.

Thông tin về các gói 4G Viettel ưu đãi bạn nên biết:

Hiện tại, nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn tha hồ cho quý khách lựa chọn đăng ký. Hãy cùng xem thông tin một vài gói 4G Viettel hấp dẫn hiện nay ngay bên dưới để lựa cho mình một gói phù hợp nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi gói Cước phí Hạn sử dụng
ST15K ST15K 0987912184 gửi 9123 3GB 15.000 đồng 3 ngày
SK30K ST30K 0987912184 gửi 9123 7GB 30.000 đồng 7 ngày
MIMMAX70 MIMAX70 0987912184 gửi 9123 3GB 70.000 đồng 30 ngày
MIMMAX90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 5GB 90.000 đồng 30 ngày

Hi vọng với hướng dẫn trên đây các bạn sẽ đăng ký các gói 4G Viettel qua ShopViettel thành công nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel qua ShopViettel nhanh chóng nhất
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay