X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói B190 Viettel ưu đãi 515 phút gọi và 2GB data tháng

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thường xuyên thì nên biết đến gói cước B190 mạng Viettel, đây là gói khuyến mãi tích hợp cả 2 ưu đãi thoại và data cực hấp dẫn vừa được nhà mạng Viettel triển khai. Theo đó, đăng ký gói B190 Viettel thành công, bạn sẽ nhận được 2GB data dung lượng tốc độ cao 3G/4G và 515 phút gọi nội mạng miễn phí để sử dụng trong 30 ngày.

Mặc dù ưu đãi là thế, nhưng cước đăng ký gói B190 Viettel vỏn vẹn chỉ 190.000 đồng, với số tiền khiêm tốn này là bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn cho cả 2 nhu cầu thiết thực nhất trong quá trình sử dụng di động của mình. Thật tuyệt vời phải không nào? Theo dõi bài viết dưới để biết thuê bao của mình có được tham gia gói  B190 của Viettel hay không bạn nhé.

Cách đăng ký gói cước B190 Viettel nhận ưu đãi siêu khủng:

Ngay từ khi vừa chính thức ra mắt, gói B190 của Viettel đã được người dùng di động đón nhận nhiệt tình, sở hữu gói B190 Viettel là mong muốn của nhiều thuê bao nhằm tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại và truy cập mạng giải trí, làm việc hàng tháng. Nếu bạn cũng đang bị thu hút bởi gói B190 với ưu đãi “2 trong 1” cực hấp dẫn của Viettel thì hãy nắm bắt thông tin chi tiết về gói cước Viettel khuyến mãi này ngay dưới đây.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói B190 Viettel từ tổng đài nhà mạng.

– Cước đăng ký: 190.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói B190 Viettel:

+ Miễn phí 515 phút gọi nội mạng Viettel.

+ Tặng 2GB data 3G/4G tốc độ cao truy cập internet.

Cách đăng ký gói B190 Viettel

Gọi thoại, truy cập internet với cước phí siêu tiết kiệm từ gói B190 Viettel

Cú pháp đăng ký gói B190 Viettel tận hưởng ưu đãi “2 trong 1”:

Để đăng kí thành công gói cước B190 mạng Viettel và nhận ưu đãi gọi nội mạng Viettelưu đãi data tốc độ cao, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn: B190 gửi 191

Ngay khi tổng đài Viettel 191 tiếp nhận được yêu cầu sẽ gửi tin nhắn với nội dung xác nhận việc đăng ký gói B190 Viettel thành công đến thuê bao của khách hàng. Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại máy, bật 3G/4G trên thiết bị là là có thể tha hồ truy cập internet xem phim, đọc báo, tìm kiếm thông tin hay kết nối thoại cùng mọi người mà không sợ bị trừ cước.

Với gói B190 của mạng Viettel, quý khách hàng sẽ có cơ hội liên lạc và sử dụng internet cực thoải mái, đăng ký ngay gói B190 Viettel để có những trải nghiệm di động hiệu quả bạn nhé.

Lưu ý dành cho khách hàng khi đăng ký gói B190 Viettel:

+ Khi sử dụng hết 515 phút thoại ưu đãi của gói cước thì những cuộc gọi phát sinh sau đó quý khách phải thanh toán cước phí theo quy định của nhà mạng.

+ Vì B190 Viettel không phải là gói cước trọn gói nên khi sử dụng hết 2GB data được tặng, hệ thống cũng sẽ tính cước vượt ngưỡng theo gói 3G/4G chính mà thuê bao đang dùng.

+ Trường hợp thuê bao chưa đăng ký gói 3G Viettel/4G Viettel thì cước phí sẽ được tính theo quy định là 75đ/50KB. Để kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói cước sau mỗi lần truy cập, bạn hãy soạn KTTK gửi 191.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước với cú pháp: HUY B190 gửi 191.

Hãy bấm *098#OK hoặc liên hệ tổng đài Viettel với đầu số 198 để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói B190 Viettel không bạn nhé. Với những ưu đãi tuyệt vời mà gói B190 Viettel mang lại, những thuê bao may mắn thuộc danh sách tham gia đăng ký sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng di động hàng tháng.

Chúc quý khách đăng ký gói B190 Viettel thành công và có những chia sẻ liên lạc và trải nghiệm internet hiệu quả!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói B190 Viettel ưu đãi 515 phút gọi và 2GB data tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G