X
Danh mục

Cách bật 4G, kích hoạt 4g cho iPhone 5, 5s đến Iphone 7 Plus

Mạng 4G hiện tại đã được các nhà mạng phủ sóng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành toàn quốc nên sẽ gia tăng tỉ lệ khách hàng được tiếp cận với công nghệ mạng 4G được khẳng định vượt trội hơn so với 3G trước đó gấp 7 – 10 lần này. Và chỉ với bước bật 4G cho Iphone là khách hàng đã có thể trải nghiệm được 4G hoàn hảo và cảm nhận sự khác biệt về tốc độ đường truyền.

Tuy nhiên vì 4G là công nghệ mạng “sinh sau đẻ muộn” nên không phải dòng máy nào cũng được hỗ trợ tính năng 4G LTE để truy cập. Nhưng nếu đang sử dụng Iphone thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là một trong các dòng máy được cập nhật tính năng này nhanh nhất.

Vậy bật 4G cho Iphone như thế nào để nhanh chóng được lướt web siêu tốc độ? Đây chắc hẳn là thông tin mà nhiều khách hàng đang sốt ruột tìm kiếm. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của dangky4g5g.com để kích hoạt 4G cho điện thoại Iphone của mình nhé!

Hướng dẫn cách bật 4G cho Iphone nhanh và đơn giản nhất:

cach bat 4g cho iphone

Nhanh chóng bật 4G cho Iphone để lướt web tốc độ cao

Cho đến thời điểm này, ông lớn Apple đã chính thức cập nhật tính năng 4G LTE cho dòng iphone 5 trở nên. Nghĩa là khách hàng sẽ có thể cài đặt 4G thành công khi sử dụng các dòng iphone sau: Iphone 8, Iphone 8 Plus,  Iphone 7, Iphone 7 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 5 Verizon Mỹ. 

Cách bật 4G cho iphone không hề khó, các bạn chỉ cần thao tác chính xác các bước thực hiện theo hướng dẫn kích hoạt mạng 4G của dangky4g5g.com sau đây.

Bước 1: Mở điện vào lên và vào mục Settings (Cài đặt), sau đó chọn Cellular (Di động).

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Cellular Data Options (Tùy chọn dữ liệu di động) và chọn tiếp Voice (Thoại).

Bước 3: Đến đây các bạn cần chắc chắn đã tắt wifi trên máy rồi hãy chọn hãy chọn 4G, sau đó bật dữ liệu di động cho máy.

Bước 4: Lúc này nếu xuất hiện chữ LTE trên góc trái màn hình điện thoại thì xin chúc mừng, bạn đã bật 4G cho điện thoại iphone thành công rồi đấy.

Lưu ý:

– Công nghệ sóng mạng 4G được cài đặt trên điện thoại di động không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc truy cập internet mà còn quyết định đến chất lượng cuộc gọi của thuê bao.

+ Bạn chỉ nên kích hoạt mục Dữ liệu di động khi cần lướt web đọc báo, xem phim, tải nhạc, kết nối online với bạn bè,… còn những lúc không có nhu cầu sử dụng thì tắt đi chính là giải pháp tiết kiệm cước phí cho thuê bao.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản được thực hiện trong vài phút là khách hàng đã có thể cài đặt xong 4G cho iphone, thỏa mãn một trong những điều kiện để sử dụng mạng 4G tốc độ cao rồi nhé. Những điều kiện còn lại chính là bạn phải sử dụng sim 4G và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của nhà mạng đang đồng hành.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng mạng 4G hiệu quả và tiết kiệm thì các bạn cần đăng ký một gói cước 4G để hỗ trợ cho quá trình dùng. Hiện tại nhà mạng Vinaphone, Mobifone hay Viettel cũng đều đã tung ra rất nhiều các gói 4G ưu đãi data hấp dẫn với giá cước đa dạng nên chắc chắn sẽ không khó để các bạn lựa chọn được gói cước phù hợp cho mình.

Qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn bật 4G trên iphone thành công để có những phút giây thư giãn trọn vẹn với dịch vụ 4G của các nhà mạng nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách bật 4G, kích hoạt 4g cho iPhone 5, 5s đến Iphone 7 Plus
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G