X
Danh mục

Đăng ký gói D79P Vinaphone ưu đãi Data và phút gọi hấp dẫn

Khi nhu cầu liên lạc, truy cập Internet liên tục, quý khách nên tìm ra giải pháp đăng ký các gói cước khuyến mãi Vinaphone tích lũy ưu đãi combo để tiêu dùng hiệu quả tiết kiệm nhiều chi phí tiêu dùng hơn. Trong bài viết này, dangky4g5g.com sẽ giới thiệu đến quý khách gói D79P mạng Vinaphone, gói cước này cung cấp ưu đãi hấp dẫn gồm 1000 phút gọi nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 90GB data miễn phí.

Vậy làm thế nào để đăng ký gói D79P của Vinaphone? Cách đăng ký gói cước này không khó, chỉ cần soạn 1 cú pháp đơn giản theo hướng dẫn, là quý khách sẽ thành công sở hữu ưu đãi hấp dẫn của gói cước. Theo dõi cách hướng dẫn đăng ký gói D79P Vinaphone qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói D79P mạng Vinaphone cần nắm rõ:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Nhà mạng áp dụng gói cước cho các thuê bao di động thuộc danh sách, nên quý khách cần gọi đến tổng đài 18001091 để xác minh thuê bao mình thuộc đối tượng khuyến mãi không.

– Cước phí đăng ký: 79.000đ trừ vào tài khoản chính.

– Chu kỳ dùng: 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Gói cước D79P mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D79P Vinaphone ưu đãi data kèm phút thoại siêu hấp dẫn.

– Ưu đãi nhận được từ gói D79P Vinaphone: 

Tên gói Nội dung ưu đãi
D79P 
  • Miễn phí 1500 phút gọi cho các cuộc gọi nội mạng Vina.
  • Cộng thêm 60 phút gọi ngoại mạng hấp dẫn.
  • Cộng 3GB data truy cập mạng mỗi ngày, tổng dung lượng sẽ là 90GB data theo chu kỳ của gói cước.

Hướng dẫn đăng ký gói D79P Vinaphone nhận ưu đãi siêu hấp dẫn: 

Gói cước D79P Vinaphone cung cấp hàng loạt ưu đãi thoại, data với lưu lượng siêu hấp dẫn. Nếu bạn thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước này, hãy soạn tin nhắn ngay với cú pháp hướng dẫn từ nhà mạng như sau:

DKV D79P gửi 1543

Để biết thuê bao mình đã đăng ký gói D79P mạng Vinaphone thành công chưa, quý khách cần kiểm tra lại tin nhắn phản hồi của nhà mạng trong hộp thư đến sẽ biết ngay kết quả.

Những điều cần lưu ý trong thời gian sử dụng gói D79P mạng Vinaphone:

– Gói cước D79P Vinaphone cung cấp data, phút thoại dùng trong 30 ngày, qua mốc thời gian này số ưu đãi còn lại sẽ bị xóa sạch.

– Điều đặc biệt, gói cước D79P Vinaphone có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng, quý khách cần đảm bảo tài khoản có đủ cước phí, hệ thống sẽ gia hạn thành công.

– Để kiểm tra tất cả các ưu đãi thoại, data của gói D79P đang dùng còn bao nhiêu, quý khách soạn TRACUU D79P gửi 900 để nắm rõ.

– Nếu quý khách cảm thấy không còn nhu cầu sử dụng gói cước D79P của nhà mạng, vậy thì nên hủy gói để tiết kiệm chi phí. Cú pháp hủy gói D79P Vinaphone như sau: HUY D79P gửi 900.

Chúc quý khách đăng ký gói D79P của Vinaphone thành công nhé! Mọi thông tin cần biết thêm về gói D79 Vinaphone và những điều chưa nắm rõ về dịch vụ của nhà mạng, quý khách hãy gọi ngay 18001091 để được tư vấn thêm nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D79P Vinaphone ưu đãi Data và phút gọi hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G