X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone khi đã hết hạn sử dụng

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone khi đã hết hạn sử dụng

Sim Vinaphone hết hạn sử dụng không phải một vấn đề quá phức tạp mà là một trong những trường hợp phổ biến mà người dùng di động thường gặp phải, vậy nên quý khách hàng không cần phải quá lo ngại. Sử dụng dịch vụ của nhà mạng, bao gồm cả vấn đề sim số, Vinaphone luôn đưa ra những quy định về nội dung của các tiện ích liên quan, đơn cử như vấn đề về hạn sử dụng của sim Vinaphone.

Trong những bài viết trước đây, dangky4g5g.com đã chia sẻ với mọi người những dấu hiệu cho biết một chiếc sim Vinaphone đã hết hạn sử dụng. Vì thế, hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn mọi người cách kích hoạt sim Vinaphone đã hết hạn để sử dụng để mọi người cùng nắm rõ và thực hiện thao tác nếu gặp phải sự cố ngoài ý muốn này.

Nguyên nhân và dấu hiệu cho biết sim Vinaphone hết hạn:

Thông thường, nguyên nhân dẫn tới trạng thái sim Vinaphone bị hết hạn sử dụng, thường rơi vào các vấn đề như sau:

+ Thuê bao di động ít nạp tiền vào tài khoản dẫn tới ngày sở dụng của sim Vinaphone không được kéo dài thêm.

+ Thuê bao di động chỉ thực hiện tính năng hoạt động 1 chiều như nghe hoặc gọi đi mà không sử dụng các tính năng khác như nhắn tin, sử dụng 4G Vinaphone….

+ Sim Vinaphone bị tháo rời khỏi di động trong thời gian dài, không thực hiện được các dịch vụ liên lạc, nạp thẻ hay đăng ký gói cước.

kich hoat lai sim Vinaphone

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone khi hết hạn sử dụng

Cụ thể một dấu hiệu cho thấy sim của bạn đã hết hạn sử dụng khi gặp phải các vấn đề như sau:

  • Không thể liên lạc ( nghe hoặc gọi điện).
  • Không thể nhắn tin.
  • Không thể dùng Data và các dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone.

Nếu thuê bao của bạn gặp phải tình trạng trên thì hãy ngay lập tức liên hệ tới tổng đài để được hỗ trợ thực hiện gia hạn ngày sử dụng di động của mình. Quý khách có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây.

Cách kích hoạt sim Vinaphone hết hạn sử dụng: 

Nếu thuê bao di động của bạn gặp phải trường hợp bị khóa sim do hết hạn sử dụng như trên đây, thì bạn có thể thực hiện kích hoạt lại sim theo các hướng dẫn dưới đây của nhà mạng.

1/. Đối với trường hợp sim Vinaphone bị khóa 1 chiều: 

Nếu sim di động của bạn bị khóa 1 chiều, thuê bao chỉ cần thực hiện 1 thao tác vô cùng đơn giản, đó chính là thực hiện nạp tiền vào tài khoản đối với thuê bao di động trả trước và thanh toán cước phí dịch vụ đối với thuê bao di động trả sau.

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đang triển khai khá nhiều hình thức nạp thẻ cũng như thanh toán cước phí để quý khách hàng thực hiện. Thuê bao chỉ cần lựa chọn một hình thức đơn giản và phù hợp, dễ dàng với mình nhất là có thể thực hiện thành công.

2/. Đối với sim Vinaphone bị khóa 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi: 

Nếu sim của bạn gặp phải tình trạng này, bạn cần chủ động liên hệ tới tổng đài CSKH Vinaphone để các nhân viên tư vấn một cách chính xác nhất và hiệu quả nhất. Quý khách cũng có thể tới các cửa hàng hay đại lý Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ trực tiếp.

3/.  Đối với sim Vinaphone đã bị thu hồi

+ Nếu sim di động Vinaphone của bạn đã được thu hồi lại kho sim do hạn sử dụng đã để quá lâu nhưng chưa được cấp cho thuê bao mới, thì bạn có thể tiến hành đăng ký lại để tiếp tục sử dụng.

+ Tuy nhiên nếu sim Vinaphone của bạn đã được thu lại và có thuê bao mới đăng ký sử dụng, bạn cần liên hệ với chủ thuê bao kia để thương lượng mua lại, nếu bạn vẫn còn muốn sử dụng sim Vinaphone số cũ của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan cũng như hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt lại sim Vinaphone. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 để được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone khi đã hết hạn sử dụng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay