X
Danh mục

Cách đăng ký gói D6 Vinaphone ưu đãi 2GB chỉ 6.000đ/ngày

Mới đây, nhà mạng Vinaphone vừa triển khai một gói cước khuyến mãi giá rẻ, với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, có tên gọi là D6. Cụ thể, quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước D6 Vinaphone thành công, là sẽ thoải mái tận hưởng ưu đãi 2GB data/ngày, với cước phí chỉ 6.000đ đăng ký. Gói cước sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, những vẫn thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Là gói cước vừa mới được nhà mạng triển khai, thế nhưng D6 Vinaphone đã rất được lòng khách hàng nhà mạng. Người dùng di động đăng ký thành công, sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ internet giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho dế yêu của mình. Để hiểu rõ hơn về thông tin gói cước D6 mạng Vinaphone, hãy tham khảo nội dung được dangky4g5g.com cập nhật dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói D6 Vinaphone ưu đãi 2GB giá siêu rẻ: 

Là gói cước 4G mới toanh của nhà mạng, thế nhưng gói cước D6 Vinaphone đã chứng tỏ lợi thế của mình khi hỗ trợ khách hàng thoải mái sử dụng internet với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước giá rẻ ngắn ngày để sử dụng. Thì cùng tham khảo tới gói D6 Vinaphone nhé.

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau trên toàn mạng, có nhu cầu đăng ký sử dụng.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Từ nay đến ngày 31/12/2021.

+ Cước phí đăng ký: 6.000đ.

+ Hạn sử dụng: 24h – từ thời điểm đăng ký thành công.

Đăng ký gói cước D6 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói D6 của Vinaphone ưu đãi 2GB/ngày giá rẻ

Nếu quý khách hứng thú với gói cước D6 của nhà mạng, thì đừng ngần ngại mà hãy tham gia đăng ký gói cước ngay về cho thuê bao của mình nhé.

Để đăng ký gói cước D6 Vinaphone thành công, quý khách thực hiện tải ứng dụng My VNPT và đăng ký trực tiếp qua ứng dụng này. Đăng ký thành công, hệ thống sẽ phản hồi ngay để khách hàng được biết, đồng thời cộng ưu đãi 2GB data vào ngay tài khoản của bạn.

Quy định sử dụng ưu đãi gói cước D6 mạng Vinaphone: 

Sau khi sở hữu gói cước D6 Vinaphone, quý khách hàng có thể an tâm truy cập internet thả ga mà không phải áp lực về cước phí. Với 2GB data, người dùng có thể sử dụng mạng theo nhu cầu trong chu kỳ 2h đồng hồ, mà không lo hết dung lượng.

Để đăng ký gói cước D6 Vina thành công, quý khách cần đăng ký song song cùng với 1 gói cước 4G Vinaphone theo tháng. Nhà mạng sẽ cộng ưu đãi từ gói cước D6 1 lần trong ngày, và quý khách hàng thoải mái sử dụng thả ga, khi hết dung lượng, hệ thống sẽ trừ thăng data ở gói cước 4G chính.

+ Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA D6 gửi 888.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động, vậy nên khi thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn HUY D6 gửi 888 để hệ thống lập tức huỷ gói cước.

Để đăng ký các gói cước chính 4G Vinaphone, bạn có thể tham khảo tới một số gói cước được gợi ý dưới đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi giải trí Cước phát sinh Ngày dùng
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 15 GB Free data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show,  Net Kids. Ngắt kết nối khi hết data 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30 GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 60 GB

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước D6 Vinaphone, chúc quý khách đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói D6 Vinaphone ưu đãi 2GB chỉ 6.000đ/ngày
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G