X
Danh mục

Đăng ký gói CN2 Vinaphone nhận 500MB & 20 phút chỉ 2k/ngày

Nếu bạn đang tìm cho mình một gói cước khuyến mãi giá rẻ, thì đừng bỏ qua gợi ý về gói CN2 Vinaphone của nhà mạng. Đây là gói cước khuyến mãi ngắn ngày có chi phí siêu hạt dẻ, phù hợp cho những thuê bao đang kẹt tài khoản nhưng có nhu cầu sử dụng cao. CN2 Vinaphone mang tới cho khách hàng ưu đaic 500MB data kèm 20 phút gọi nội mạng hấp dẫn. Với chi phí đăng ký chỉ 2.000đ, giúp các tín đồ di động có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trước mắt, với số tài khoản ít ỏi.

Mặc dù ưu đãi và giá cước của gói CN2 Vinaphone khá hấp dẫn, nhưng chỉ những thuê bao sử dụng sim Công Nhân của nhà mạng mới có thể tham gia. Vậy nên, nếu bạn may mắn sở hữu cho mình một loại sim đó, thì đừng ngần ngại mà hãy tham gia đăng ký gói CN2 Vinaphone để rinh về nguồn ưu đãi thú vị này để sử dụng nhé. Nội dung chi tiết của gói cước sẽ được chia sẻ trong nội dung sau.

Thông tin gói CN2 VinaPhone chu kỳ 1 ngày giá chỉ 2k: 

Nếu tài khoản chỉ còn 2.000 đồng, quý khách đừng vội nản lòng, vì nhà mạng cung cấp rất nhiều gói cước giá rẻ để mọi thuê bao đều có thể đăng ký. Với khoản phí ít ỏi này, bạn cũng có thể mang về cho mình mức data và phút thoại để liên lạc rất hậu hĩnh. Tuy nhiên, hãy xem qua về thông tin liên qua của gói cước trước tiên nhé.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động Vinaphone đang sử dụng sim Công Nhân hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 2.000đ/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 1 ngày – gói có tính năng gia hạn tự động.

Cách đăng ký gói cước CN2 mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói CN2 của Vinaphone ưu đãi data kèm phút thoại giá rẻ

Nếu như thuê bao quý khách thuộc đối tượng đăng ký gói CN2 Vinaphone, ngay lập tức bạn có thể tham gia đăng ký sử dụng gói cước với cú pháp như sau:

CN2 gửi 900

Tin nhắn được gửi đi, quý khách sẽ nhanh chóng nhận được thông báo phản hồi từ nhà mạng về nội dung đăng ký. Hãy thực hiện khởi động lại máy để cập nhật ưu đãi nếu bạn đã đăng ký gói cước CN2 thành công nhé.

Nội dung ưu đãi nhận được từ gói CN2 Vinaphone:

+ Tặng 500MB dung lượng tốc độ cao tha hồ lướt web.

+  Miễn phí 20 phút gọi nội mạng VinaPhone gọi thoải mái theo nhu cầu cá nhân.

Trên đây là 2 ưu đãi mà quý khách hàng sẽ được nhận nếu đăng ký gói cước CN2 Vinaphone thành công. Với mức ưu đãi này, thuê bao có thể sử dụng thả ga trong chu kỳ 2 ngày, để đáp ứng nhu cầu liên lạc hay kết nối internet của bạn,

Lưu ý rằng, với ưu đãi data, khi sử dụng hết Data nếu vẫn tiếp tục vào mạng hệ thống sẽ tính cước phát sinh là 25đ/50KB. Với ưu đãi về phút thoại, nếu gọi vượt ưu đãi thoại hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.

  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước CN2 VinaPhone: TRACUU CN2 gửi 900 (Miễn phí).
  • Cú pháp hủy gói cước CN2 VinaPhone: HUY CN2 gửi 900 (Miễn phí) và làm theo hướng sẵn.

Nếu tài khoản của bạn được bổ sung, hãy sắm ngay cho mình một gói cước 4G Vinaphone để sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thoải mái dùng theo ý thích nhé. Dưới đây sẽ là một vài gói cước gợi ý cho bạn:

Tên gói Cú pháp  đăng ký Cước phí Ưu đãi Chu kỳ Cước phát sinh
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70,000đ 4,8GB 30 ngày Hết lưu lượng cần phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90,000đ 30GB 30 ngày
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120,000đ 60GB 30 ngày

Chúc quý khách đăng ký gói cước CN2 Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói CN2 Vinaphone nhận 500MB & 20 phút chỉ 2k/ngày
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G