X
Danh mục

Đăng ký gói VD89K Vinaphone ưu đãi Data, phút gọi hấp dẫn

Gói VD89K Vinaphone là một trong những gói cước khuyến mãi hấp dẫn hiện nay của nhà mạng, khi mang đến cho các thuê bao cơ hội gọi điện và truy cập mạng thoải mái nhờ combo phút thoại và data siêu khủng. Đây là gói cước được Vinaphone áp dụng  các khách hàng t danh sách may mắn được tham gia, để nhận tới 60GB data/tháng, miễn phí gọi thoại nội mạng  tới 1500 phút và 50 phút ngoại mạng.

Với những ưu đãi hết sức khổng lồ đó, gói cước VD89K Vinaphone được khá đông khách hàng quan tâm và mong muốn được tham gia đăng ký. Tuy nhiên, để sở hữu gói cước này, bắt buộc khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi mà nhà mạng gửi tin nhắn thông báo. Hãy cùng dangky4g5g theo dõi thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Thông tin gói cước VD89K Vinaphone khách hàng cần biết: 

Gói cước VD89K Vinaphone mang trong mình ưu đãi khá hấp dẫn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng cơ bản của khách hàng, vì vậy rất được lòng các thuê bao. Tuy nhiên, đây là gói cước khuyến mãi chỉ giới hạn đối tượng tham gia đăng ký, vậy nên quý khách hàng cần phải nắm kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng nhé.

goi cuoc VD89K Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89K Vinaphone miễn phí Gọi và nhận 60GB Data

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của tổng đài.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 89.000đ/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày.

Cách đăng ký gói cước VD89K Vinaphone : 

Để tham gia hòa mạng gói cước VD89K Vinaphone, các thuê bao di động có thê soạn tin nhắn theo cú pháp quen thuộc của nhà để đăng ký. Cụ thể:

DKV VD89K gửi 1543

Ưu đãi gói cước và những quy định khi sử dụng: 

Đăng ký gói cước VD89K Vinaphone thành công, các thuê bao di động sẽ hoàn toàn được sở hữu tất cả các ưu đãi thuộc về gói cước, cụ thể như:

  • Miễn phí 2GB data mỗi ngày, tương đương với 60GB/tháng. Truy cập internet tốc độ cao theo ý thích, thuê bao có thể làm việc hoặc giải trí với dung lượng hấp dẫn này mà không lo bị gián đoạn. 
  • Miễn phí 1.500 phút thoại cho các cuộc gọi nội mạng.
  • Miễn phí 50 phút thoại cho các cuộc gọi liên mạng

Đối với data được cộng,  khách hàng sử dụng hết data, hệ thống ngắt truy cập kết nối mạng. Để tiếp tục sử dụng bạn cần mua thêm gói cước để truy cập. Data không sử dụng hết trong ngày sẽ không được ghi nhận bảo lưu sang ngày tiếp theo.

Đối với ưu đãi phút thoại, sử dụng hết dung lượng phút miễn phí, hệ thống thực hiện tính cước phí theo quy định thông thường.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói soạn TRACUU VD89K gửi 900. Nếu muốn hủy gói, bạn hãy soạn tin nhắn hủy gói theo cú pháp quen thuộc sau: HUY VD89K gửi 900. 

Mặc dù ưu đãi gói cước cung cấp khá hấp dẫn, tuy nhiên, chỉ áp dụng cho các đối tượng khách hàng may mắn thuộc danh sách. vậy nên các thuê bao còn lại có thể tham khảo tới các gói cước  4G Vinaphone khác đang được nhà mạng triển khai, cũng mang tới ưu đãi hết sức hấp dẫn. Cụ thể như:

Tên gói Cú pháp tin nhắn đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng 
D3 DKV D3 gửi 1543  3 GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT30 gửi 1543  7 GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 60 GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 4,8GB 70,000đ 30 ngày

Chúc các bạn tham gia gói cước VD89K Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD89K Vinaphone ưu đãi Data, phút gọi hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G