X
Danh mục

Cách đăng ký gói VD89PK Vinaphone nhận 4GB/ngày và Free gọi

Thêm một lựa chọn cho quý khách hàng nhà mạng, đó chính là gói cước VD89PK của Vinaphone, cung cấp combo ưu đãi siêu hấp dẫn và tiện lợi để các thuê bao sử dụng. Theo đó, quý khách đăng ký gói cước VD89PK Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi 4GB data mỗi ngày truy cập mạng tốc độ cao, không những thế, gói cước còn hỗ trợ bạn ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng.

Sử dụng gói cước VD89PK Vinaphone, quý khách hàng sẽ thỏa mãn được nhu cầu truy cập mạng hay liên lạc một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất. Đặc biệt còn giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí một cách tối đa so với việc sử dụng thông thường. Bởi chỉ với 89.000 đồng, bạn sẽ được sở hữu toàn bộ combo được nêu trên đây.

Thông tin chi tiết về gói VD89PK của Vinaphone:

Là gói cước khuyến mãi được nhiều khách hàng quan tâm ngay từ khi mới được triển khai, vậy nên gói cước VD89PK đã trở thành một trong những gói cước được các thuê bao đăng ký nhiều nhất của nhà mạng. Nếu bạn đang đi tìm một gói cước tương tự để đăng ký, vậy thì hãy tham khảo ngay nội dung thông tin về gói cước V89PK của Vinaphone để thêm lựa chọn nhé.

Gói cước VD89PK mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD89PK Vinaphone nhận 4GB/ngày miễn phí thả ga

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động của Vinaphone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng.

+ Cước phí: 89.000đ/ lần đăng ký.

+ Chu kỳ: 30 ngày, có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ.

+ Cú pháp đăng ký: Để đăng ký sử dụng gói cước VD89PK của Vinapone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn từ nhà mạng là có thể nhận ưu đãi thành công, cụ thể như sau: 

 DKV VD89PK gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo để quý khách cùng nắm rõ và khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật một cách nhanh nhất.

Nội dung combo ưu đãi siêu HOT từ gói VD89PK Vinaphone:

Chỉ cần hòa mạng gói cước VD89PK Vinaphone thành công, quý khách sẽ được nhận về ưu đãi combo tích hơp 2 trong 1 như sau:

+ Miễn phí 4GB data mỗi ngày truy cập internet tốc độ cao, tổng data quý khách sẽ nhận được là 120GB lưu lượng mỗi tháng. Ưu đãi được cộng mỗi ngày, sử dụng hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối để đảm bảo không bị phát sinh phí cho quý khách.

+ Miễn phí gọi thoại cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút. Tặng thêm 50 phút ngoại mạng Vinaphone, ưu đãi này giúp quý khách giảm tải chi phí liên lạc ngoại mạng mỗi tháng.

Với ưu đãi thoại nếu phát sinh cuộc gọi vượt ưu đãi hệ thống sẽ tính cước thoại theo gói hòa mạng mà quý khách đang sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, quý khách có thể thực hiện tra cứu ưu đãi gói cước VD89PK Vinaphone thường xuyên để quản lý ưu đãi, với cú pháp: Tracuu VD89PK gửi 900. Nếu hết nhu cầu sử dụng gói cước, quý khách hãy soạn tin nhắn  HUY VD89PK gửi 900. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước VD89PK mạng Vinaphone với cước phí siêu rẻ, giúp bạn thường xuyên truy cập internet cũng như liên lạc thường xuyên với mọi người một cách hiệu quả. Chúc quý khách đăng ký gói cước VD89PK mạng Vina thành công! Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói VD89PK Vinaphone nhận 4GB/ngày và Free gọi
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G