X
Danh mục

Lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data mạng MobiFone tháng 8/2022

Nạp tiền cho điện thoại di động là việc làm mà các thuê bao không thể bỏ qua, để có thể duy trì được quá trình sử dụng của mình. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí tài chính, người dùng di động thường lựa chọn các chương trình khuyến mãi nạp thẻ để tham gia. Đây cũng chính là cách để khách hàng nhận được ưu đãi hậu hĩnh, với số tiền tiết kiệm nhất, giúp bạn thoải mái và thích thú khi sử dụng di động.

Trong tháng 8 này, Mobifone gửi tặng quý khách hàng lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data cực kỳ hấp dẫn. Các thuê bao có nhu cầu truy cập internet cao thì có thể nắm bắt ngay cơ hội này, để nhận về cho mình một dung lượng data khủng để sử dụng. Thông tin chi tiết về lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data mạng MobiFone tháng 8/2022, sẽ được cập nhật trong nội dung bài viết dưới đây.

Chi tiết lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data Mobifone tháng 8/2022 hấp dẫn: 

Tháng 8 này, Mobifone triển khai 2 ngày khuyến mãi nạp thẻ tặng data để khách hàng có thể tham gia, và nhận về những lưu lượng hấp dẫn cho dế yêu của mình. Với data có được từ khuyến mãi nạp thẻ MobiFone, quý khách hàng sẽ có thể thoải mái lướt web không bị áp lực về chi phí.

Nạp thẻ khuyến mãi data tháng 8/2022

Lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data mạng MobiFone tháng 8/2022

+  Đối tượng được tham gia: Chương trình áp dụng cho mọi sim di động trả trước của MobiFone đang hoạt động không cần điều kiện. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect hay sim trả sau.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Diễn ra trong 2 ngày 10/8/2022 và 19/8/2022. 

+ Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, thuê bao có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nạp thẻ hiện hành tại nhà mạng.

+ Quy định nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Nội dung ưu đãi khi nạp thẻ Mobifone thành công:

Khuyến mãi nạp thẻ tặng dung lượng data tương ứng với 20% giá trị nạp thẻ vào tài khoản. Cụ thể: thuê bao nạp 1.000đ sẽ được nhận 100MB, nạp 50.000đ nhận 1GB, nạp 100.000đ được tặng 2GB, nạp 5.000.000đ sẽ được tặng 10GB.

Dung lượng data sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi, có hạn sử dụng là 7 ngày từ ngày nạp thẻ thành công. Thuê bao nạp thẻ càng nhiều, dung lượng càng lớn, ưu đãi nhận về được càng cao. Quý khách sẽ được thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình.

Trên đây là toàn bộ thông ti về lịch nạp thẻ tặng data mạng MobiFone tháng 8/2022, quý khách hàng tham khảo để thực hiện nạp thẻ thành công nhé. Trân trọng

 

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data mạng MobiFone tháng 8/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G