X
Danh mục

MobiFone dừng việc hạn chế tài khoản khuyến mại

Mobifone vừa có thông báo dừng việc hạn chế tài khoản khuyến mãi, trước đó có một số thuê bao di động sử dụng dịch vụ MobiFone nhận được tin nhắn với nội dung thông báo chương trình khuyến mại trong tháng 4-2015 kèm theo thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mại.

huy-han-che-khuyen-mai-mobi

Cụ thể là các thuê bao này khi nạp tiền dưới 50.000 đồng sẽ có 7 ngày dùng; từ 50.000 đồng tới dưới 100.000 đồng có 10 ngày dùng; từ 100.000 đồng tới dưới 200.000 đồng có 15 ngày dùng; từ 200.000 đồng trở lên có 20 ngày dùng.

Nếu chính sách này được áp dụng, thì thuê bao bắt buộc phải dùng hết tài khoản khuyến mãi trong thời gian quy định nếu không số tiền sẽ tự động bị trừ đi.

Mức giới hạn tài khoản khuyến mại này của MobiFone cũng giống như chính sách giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại của mạng di động Viettel đã áp dụng trước đó.

Trên thực tế, không phải thuê bao nào của MobiFone cũng nhận được tin nhắn này; chỉ có một số thuê bao nhận được tin nhắn thông báo giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại.

MobiFone sau khi đưa ra “phép thử” đến khách hàng trong vòng một ngày (từ ngày 6-4 đến 7-4-2015) cũng đã ngừng áp dụng chính sách mới, giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại.

Như vậy, cho đến thời điểm này mới chỉ có nhà mạng Viettel chính thức áp dụng chính sách giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại; các nhà mạng khác vẫn chưa có “động tĩnh”.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
MobiFone dừng việc hạn chế tài khoản khuyến mại
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G