X
Danh mục

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/5/2021

Chương trình MobiFone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/5/2021 được diễn ra trên toàn quốc và dành cho các thuê bao trả trước. Để giúp quý khách nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi đợt này và mang nguồn ưu đãi hấp dẫn về máy dễ dàng thì sau đây dangky4g5g.com sẽ chia sẻ thông tin của chương trình để quý khách cùng tham khảo nhé.

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp MobiFone luôn là chương trình được nhiều khách hàng mong chờ. Giúp các thuê bao nhanh chóng gia tăng được số dư tài khoản để sử dụng cho các nhu cầu di động đầy tiện ích. Vậy nên, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu nạp thẻ thì đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé.

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 19/5/2021:

Mobifone khuyen mai the nap ngay 19.5

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/5/2021

– Đối tượng tham gia: Dành tặng cho các thuê bao trả trước mạng MobiFone không phân biệt thuê bao đang hoạt động hay bị khóa chiều chờ nạp thẻ. Riêng các thuê bao sim Fast Connect không được tham gia chương trình đợt này.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Chỉ trong ngày duy nhất  19/5/2021.

– Hình thức nạp thẻ: Bất kỳ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính của thuê bao cũng đều được chấp nhận.

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ MobiFone ngày 19/5:

Tham gia khuyến mãi của MobiFone, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi data siêu hấp dẫn về máy. Hãy cùng xem nội dung ưu đãi sau đây để xem mình sẽ nhận được những gì nhé.

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng  Hạn dùng
Cộng tiền + Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:– Cộng 10% tài khoản KM2T

– Cộng 10% tài khoản KM3T

Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng.Không được sử dụng để đăng ký các gói 3G/4G MobiFone 15 ngày

Khi có nguồn tài khoản di động dồi dào, quý khách đừng quên đăng ký cho mình thêm 1 gói cước 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone để lướt web thả ga nữa nhé.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn chắc chắn chương trình Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/5/2021 sẽ là cơ hội tốt để quý khách có thể bổ sung nguồn tài khoản di động đang hao hụt của mình. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau mau tham gia chương trình đi thôi.

Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/5/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G