X
Danh mục

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 22/1/2021

Để đẩy lùi tình trạng tài khoản dế yêu của bạn đang bị thiếu thốn về ngân sách, quý khách hàng hãy nhanh tay tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 22/1/2021. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách kịp thời gia tăng tài khoản di động của mình để yên tâm tiêu xài trong suốt thời gian còn lại của tháng 1 này.

Đặc biệt trong ngày vàng 22/1/2021, Mobifone triển khai khuyến mãi cho các thuê bao theo hai hình thức nạp thẻ thông thường và nạp thẻ trực tuyến. Thuê bao Mobifone có thể thoải mái lựa chọn hình thức nạp phù hợp, để sở hữu cho mình một số dư tài khoản khổng lồ nhất. Mặc dù chỉ diễn ra duy nhất trong vòng 1 ngày, tuy nhiên nhà mạng lại dành tặng mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn dẫn, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Mobifone khuyến mãi 20% nạp thẻ ngày vàng 22/1/2021:

Tài khoản dế yêu của quý khách đang có dấu hiệu cạn dần vì hoạt động gọi thoại nội mạng, nhắn tin, gia hạn, đăng ký 3G/4G Mobifone diễn ra liên tục trong những ngày qua? Để dế cưng không bị đóng băng các hoạt động đó trong những ngày sắp tới, quý khách hãy tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone diễn ra ngày 22/1/2021 này với 2 chương trình vô cùng hấp dẫn như sau.

Mobifone khuyen mai ngay 22.1.2021

TIN HOT: MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 22/1/2021.

  • Chương trình 1: 

+ Thời gian diễn ra: Duy  nhất thứ 6 ngày 22/1/2021.

+ Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

+ Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động, nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ chương trình.

+ Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của Mobifone.

+ Ưu đãi nhận được: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho lần nạp đầu tiên không giới hạn mệnh giá thẻ nạp trong ngày, với 10% tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản KM2T và 10% tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản KM3T, sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong 15 ngày.

  • Chương trình 2:

+ Thời gian diễn ra: Duy  nhất thứ 6 ngày 22/1/2021.

+ Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

+ Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi Mobi không giới hạn đối tượng khách hàng, mọi thuê bao đang hoạt động, bị khóa chiều đều có thể tham gia.

+ Hình thức nạp thẻ : Áp dụng cho thẻ nạp trực tuyến qua  ứng dụng MobiFone Next.

+ Ưu đãi: Nạp thẻ thành công, thuê bao được cộng 20% thẻ nạp vào tài khoản áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, với 10% giá trị vào tài khoản KM2T và 10% giá trị vào tài khoản KM3T. Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Sau khi tham gia chương trình ngày vàng khuyến mãi  22/1/2021, quý khách có thể dễ dàng làm mới dế yêu bằng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng với chi phí cực kỳ  tiết kiệm nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách có thể liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ, trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 22/1/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G