X
Danh mục

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 22/4/2020

Nắm trong tay một tài khoản dồi dào là điều kiện cần và đủ để khách hàng có thể tha hồ liên lạc, sử dụng dịch vụ trên thuê bao di động trả trước. Và để thực hiện điều đó cùng chi phí tối ưu nhất, ngay bây giờ hãy cùng dangky4g5g.com tìm hiểu ngay thông tin Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 22/4/2020 sắp được triển khai trên toàn quốc nhé.

Tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ưu đãi 20% giá trị cho tài khoản, thỏa sức sử dụng các tiện ích di động theo ý muốn của mình, không phải áp lực về vấn đề cước phí. Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 22/4/2020 mạng Mobifone lần này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc, vì thế mọi thuê bao đều có thể tham gia.

Để nắm nội dung chi tiết chương trình cụ thể, mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 20% giá trị nạp ngày 22/4/2020:

Khuyến mãi Mobifone lần này được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ cho các khách hàng đang có nguy cơ “cạn kiệt” tài khoản, không thể tiếp tục gia hạn, hay sử dụng các tiện ích, gói cước di động của nhà mạng như ý muốn.

Khuyen mai the nap mang Mobifone ngay 22-4

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 22/4/2020 trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 22/4/2020 ( từ oh-23h59p).

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều và tạm khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số.

+ Hình thức nạp tiền : Không giới hạn.

+ Ưu đãi khi nạp thẻ: Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá nạp thẻ cho khách hàng, không quy định số lần nạp. Quý khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng. Đặc biệt những thuê bao bị khóa chiều tham gia nạp thẻ thì sẽ được mở khóa hai chiều sau lần nạp đầu tiên.

Quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi Mobifone:

– Tiền khuyến mãi sẽ được hệ thống cộng trực tiếp vào tài khoản KM2T và KM3T sau khi quý khách nạp thẻ thành công.

 – Tài khoản khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại nội mạng, liên mạng và nhắn tin, không áp dụng để đăng ký các gói cước 3G/4G Mobifone hay các dịch vụ GTGT khác.

– Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền, quá thời hạn dùng hệ thống sẽ tự động hủy số dư chưa sử dụng hết.

Tận dụng hiệu quả cơ hội mà Mobifone mang đến trong ngày 22/4, khách hàng sẽ dễ dàng có được một tài khoản dồi dào, qua đó, thỏa thích liên lạc, cài đặt những dịch vụ GTGT theo ý muốn hoặc đăng ký 4G Mobifone bất cứ khi nào cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 22/4/2020, khách hàng vui lòng gọi: 9090 – cước phí: 200đ/phút để được hỗ trợ. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày vui ngập tràn. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 22/4/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G