X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi đổi điểm tích lũy tặng ly sứ, mũ bảo hiểm

Mobifone khuyến mãi đổi điểm tích lũy tặng ly sứ, mũ bảo hiểm

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thuê bao di động trả trước và trả sau, đặc biệt là các khách hàng đang sinh sống tại khu vực 9 Mobifone. Theo đó, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận ly sứ, mũ bảo hiểm siêu hot, đây là cơ hội để các thuê bao có thể đổi các số điểm tích lũy trước để nhận về những món quà giá trị và ý nghĩa từ nhà mạng.

Chương trình đang được triển khai và kết thúc vào cuối tháng 12, vậy nên các thuê bao di động ngay từ bây giờ có thể tham gia để nhận về những món quà hấp dẫn. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi được đông đảo khách hàng chờ đón, tuy nhiên với những khoảng thời gian khác nhau, Mobifone sẽ triển khai tại một khu vực khác nhau. Vậy nên ngay từ bây giờ những thuê bao đang ở khu vực 9 đừng bỏ qua nhé.

Chi tiết khuyến mãi Mobifone đổi điểm tích lũy nhận quà siêu hot: 

Chương trình đổi điểm tích lũy nhận quà từ mạng Mobifone từ lâu đã trở thành một trong những chương trình được khách hàng háo hức tham gia và mong muốn sở hữu những món quà đặc biệt từ nhà mạng. Vậy nên, đối với khách hàng khu vực 9 mà nói, khuyến mãi lần này không thể bỏ lỡ.

Mobifone khuyen mai doi diem tich luy nhan qua sieu hot

Mobifone khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận ly sứ, mũ bảo hiểm siêu hot

+ Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà tặng áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau của Mobifone có điểm tích lũy toàn mạng từ 1.500 điểm trở lên nhận được tin nhắn mời tham gia đổi điểm từ tổng đài nhà mạng.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 7/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng cho các thuê bao đang sinh sống tại khu vực 9 Mobifone,bao gồm các tỉnh: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

+ Quà tặng khuyến mãi từ chương trình:

Quà tặng Số điểm cần đổi
1 bộ 2 ly sứ 1.500 điểm
1 bộ 4 ly sứ hoặc 2 bộ 2 ly sứ hoặc 1 mũ bảo hiểm 3.000 điểm
1 bộ 6 ly sứ hoặc 2 bộ 4 ly sứ hoặc 4 bộ 2 ly sứ hoặc 2 nón bảo hiểm 6.000 điểm

Hướng dẫn cách thức tham gia đổi điểm tích lũy nhận quà tặng từ Mobifone: 

Các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà từ nhà mạng Mobifone, có thể thực hiện theo hướng dẫn đổi điểm theo thông tin được chia sẻ dưới đây:

+ Mang sim Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia và chứng minh thư chính chủ bản gốc tới các cửa hàng, đại lý Mobifone trên toàn quốc thực hiện đổi điểm và chọn quà trực tiếp.

+ Mỗi khách hàng tham gia chương trình chỉ được thực hiện đổi điểm 2 lần trong thời gian khuyến mãi. Nhà mạng sẽ ưu tiên cho những thuê bao chưa đổi điểm lần nào trước.

+ Sau khi nhận được tin nhắn mời đổi điểm tích lũy từ nhà mạng, thuê bao có 20 ngày để tham gia tính từ ngày được nhận tin nhắn, sau thời gian này, hiệu lực đổi điểm nhận quà sẽ không được áp dụng.

Song song với việc tham gia khuyến mãi đổi điểm nhận quà, quý khách cũng có thể đăng ký các gói cước 4G Mobi để có thể truy cập internet thoải mái, với chi phí tiết kiệm cho thuê bao của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận ly sứ, mũ bảo hiểm siêu hot từ Mobifone mà khách hàng có thể tham gia. Hi vọng, quý khách sẽ nhận về được những món quà hấp dẫn cho bản thân. Trân trọng cảm ơn!.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi đổi điểm tích lũy tặng ly sứ, mũ bảo hiểm
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay