X
Danh mục

Mobifone khuyến mãi khảo sát tặng iPhone 13 Pro Max cực hấp dẫn

Cơ hội tuyệt vời dành cho các thuê bao di động nhà mạng Mobifone, đó chính là tham gia chương trình khuyến mãi  khảo sát tặng iPhone 13 Pro Max cực hấp dẫn. Theo đó, chương trình được triển khai với thông điệp “lắng nghe vì bạn, tặng vạn quà hay”, mong muốn chia sẻ tới quý khách hàng cơ hội nhận về quà tặng khủng. Quý khách hàng tham gia chương trình, chỉ cần thực hiện trả lời các câu hỏi khảo sát, sau đó quay vòng may mắn để nhận về quà tặng giá trị từ chương trình.

Cùng dangky4g5g.com tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Mobifone trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chương trình Mobifone khuyến mãi khảo sát tặng iPhone 13 Pro Max: 

Với mong muốn nhận được những đóng góp, chia sẻ từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ nhà mạng ngày càng tốt hơn. Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi khảo sát tặng iPhone 13 Pro Max, gửi tới tất cả các thuê bao di động nhà mạng. Theo đó:

+ Đối tượng tham gia: Chương trình triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone, không cần thỏa mãn bất kỳ điều kiện nào.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 3/8/2022 đến hết ngày 31/12/2022. 

Mobifone khuyến mãi khảo sát tặng iPhone 13

Mobifone khuyến mãi khảo sát tặng iPhone 13 Pro Max cực hấp dẫn

+ Cơ cấu giải thưởng: Quà tặng mà quý khách hàng sẽ nhận được khi tham gia chương trình khuyến mãi lần này, sẽ là quà tặng hiện vật và tiền khuyến mãi được cộng vào sim Mobifone của bạn. Cụ thể chi tiết như sau:

Giải thưởng Giá trị Số lượng
Giải nhất iPhone 13 Pro Max 512GB 5
Giải nhì Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro MagSafe Charge MLWK3 10
Giải khuyến khích Cộng tiền 10.000đ vào tài khoản khuyến mại (KM1T/KM99T) 40.000

Hướng dẫn cách tham gia vòng quay khảo sát Mobifoen nhận quà tặng khủng: 

Để tham gia chương trình khuyến mãi khảo sát và quay vòng may mắn, quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại di động của bạn, truy cập và địa chỉ wevsite: https://chiase.mobifone.vn/ và chọn tích mục tôi đã hiểu và sẵn sàng tham gia sau đó tích chọn bắt đầu.

  • Bước 2: Nhập số điện thoại di động của quý khách và chọn bắt đầu. 

  • Bước 3: Thực hiện Trả lời lần lượt các câu hỏi từ khảo sát của MobiFone.
  • Bước 4: Sau khi trả lời hoàn tất các câu hỏi, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình mã quay số trúng thưởng của bạn, hãy chọn đồng ý. 

  • Bước 5: Chọn vào ô quay thưởng để quay và chờ đợi quà tặng dành cho bạn là gì nhé.

– Quý khách hàng lưu ý, trong thời gian triển khai chương trình mỗi thuê bao chỉ được tham gia khảo sát 1 lần và 1 lần quay thưởng.

– Giải nhất và giải nhì sẽ được trao bằng hiện vật, tổng đài nhà mạng sẽ chủ động liên lạc với chủ nhận trúng thưởng và hẹn thời gian để trao tặng. Khách hàng có thể mang theo CMND/CCCD để xác minh chính chủ tới các cửa hàng Mobifone để nhận thưởng.

– Giải khuyến khích sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi Mobifone vào ngày 22 hàng tháng.

Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi này tới cuối năm, vậy nên quý khách hãy tham khảo thông tin và tham gia để có cơ hội nhận quà tặng khủng là điện thoại về tay mình nhé. Hãy cùng chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình cùng biết để tham gia nhé. Chúc bạn thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi khảo sát tặng iPhone 13 Pro Max cực hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G