X
Danh mục

Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020 là món quà tuyệt vời mà tất cả các quý khách hàng trả trước của nhà mạng đang mong chờ. Bởi chương trình diễn ra đúng dịp lễ tình nhân diễn ra, sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng di động tăng cao của khách hàng. Với ưu đãi cộng tiền cực kỳ hấp dẫn, chương trình khuyến mãi hứa hẹn không làm mọi người phải thất vọng.

Chỉ cần tham gia khuyến mãi Mobifone với mệnh giá bất kỳ trong ngày vàng khuyến mãi quý khách sẽ được hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Chương trình chỉ diễn ra đúng ngày vàng khuyến mãi vì thế hãy tranh thủ ngay nhé!

mobi khuyen mai the nap ngay vang 14-2-2020

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 20% thẻ nạp ngày 14/2/2020.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020:

Tích lũy được một số dư như ý trong tài khoản để thoải mái sử dụng, gửi những lời ngọt ngào đến người thương hẳn sẽ là mong muốn của đại đa số khách hàng nhà mạng Mobifone. Chính vì thế, hãy tranh thủ tham gia nạp thẻ và ngày vàng này nhé.

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Mobifone trả trước đang hoạt động hoặc khóa chiều đang chờ giữ số.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 14/2/2020.

+ Hình thức nạp tiền: Tất cả các hình thức đang hiện hành như nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến hoặc nạp qua hình thức MobiEZ tại cửa hàng Mobifone.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 14/2/2020:

Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá cũng như số lần nạp. Không giới hạn số lần nạp thẻ.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2T và KM3T dùng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước, không dùng để đăng ký 4G Mobifone.

– Hạn dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền.

Trên đây là ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng nhận được khi tham gia nạp thẻ thành công và những quy định sử dụng sau khi đã nạp thẻ, mọi người cần chú ý để thực hiện.

Đặc biệt sau khi đã nạp thẻ thành công và sở hữu cho mình một con số tài khoản di động rủng rỉnh, mọi người có thể tham gia đăng ký 3G Mobifone hoặc đăng ký 4G Mobifone để tiết kiệm chi phí sử dụng của mình, đồng thời việc sử dụng di động trở nên hiệu quả hơn.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone trong ngày 14/2/2020 thành công và có một số dư tài khoản như ý sau khuyến mãi.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi Mobi này gọi ngay tổng đài Mobi để được hỗ trợ, xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G