X
Danh mục

Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 27/1/2021

Nhằm giúp quý khách hàng có thể gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng vào những ngày cuối tháng nên sẽ có 1 niềm vui nho nhỏ từ cơ hội Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 27/1/2021. Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi, quý khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng nguồn tài khoản di động thật nhanh chóng, thỏa thích sử dụng các dịch vụ di động Mobifone.

Chính vì thế, thuê bao nào cảm thấy tài khoản di động của mình đang dần “cạn kiệt” thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nạp thẻ đợt này nhé.

Khuyen-mai-20-the-nap-MobiFone-27-1-2021

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 27/1/2021 trên toàn quốc.

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 27/1/2021:

Khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 27/1/2021 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ. Đây là chương trình khuyến mãi Mobi toàn quốc, vì thế, quý khách hàng không cần phải thỏa mãn bất kỳ điều kiện khó khăn nào để được tham gia chương trình tận hưởng ưu đãi. Để nắm rõ hơn về chương trình, hãy cập nhật thông tin chi tiết ngay sau đây.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước của MobiFone gồm thuê bao trả trước, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao chuyển mạng, thuê bao đang bị khoá chiều chờ nạp thẻ.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Ngày 27/1/2021.

– Hình thức áp dụng: Quý khách hàng có thể nạp thẻ qua các kênh My MobiFone, ứng dụng MobiFone Next, thẻ cào vật lý hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng MobiFone.

Nội dung khuyến mãi MobiFone ngày 27/1/2021:

Tham gia thành công khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 17/1/2021, các thuê bao sẽ có cơ hội cộng về máy của mình đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T và KM3T. Không phân mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp tiền trong ngày khuyến mãi. Chỉ cần nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi càng “khủng”.

Tuy nhiên, ưu đãi tài khoản chỉ có thể được sử dụng để liên lạc (gọi và nhắn tin nội mạng hoặc ngoại mạng), không thể sử dụng để đăng ký các gói 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone.

Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ. Do đó, quý khách hãy cân nhắc và lên kế hoạch sử dụng hết số dư hiện có để tránh làm lãng phí ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng.

Sau khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ, nếu như muốn có thêm tiện ích như data “khủng” với chi phí tiết kiệm thì các thuê bao đừng quên đăng ký cho mình 1 gói 4G MobiFone để sử dụng nhé.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 27/1/2021. Hy vọng, quý khách hàng sẽ tham gia nạp thẻ thành công và kiếm về được nguồn tài khoản di động dồi dào cho máy của mình. Chúc quý khách may mắn.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 27/1/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G