X
Danh mục

Mobifone tặng gói CS2G cho khách hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng khách hàng tại các vùng dịch nghiêm trọng, nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mới đây, Mobifone lại tiếp tục tung ra khuyến mãi tặng gói cước CS2G cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là hai địa phương có ca mắc Covid-19 đang tăng lên từng ngày, khiến cuộc sống của nhiều khách hàng khó khăn và ảnh hưởng nghiêm trọng.

Gói cước CS2G Mobifone cung cấp data miễn phí, hi vọng sẽ hỗ trợ được các thuê bao có thể cập nhật tin tức liên tục thông qua các kênh online nhờ vào dung lượng của gói cước. Các thuê bao sẽ có 30 ngày sử dụng data miễn phí, thoải mái kết nối với mọi người để nắm bắt tin tức cũng như nhờ các đơn vị hỗ trợ từ xa về các nhu yếu phẩm khi đang thực hiện chỉ thị giãn cách của Chính phủ.

Mọi thông tin cụ thể về chương trình Mobifone tặng gói cước CS2G cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ được chia sẻ chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Mobifone tặng gói CS2G cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng:

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước MobiFone ở Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh nhận được tin nhắn tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 23/8/2021 đến hết 31/8/2021. 

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng tại 2 địa phương Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

+ Gói cước ưu đãi: Gói CS2G Mobifone.

+ Cước đăng ký: Miễn phí.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày.

Mobifone tặng gói cước CS2G cho khách hàng vùng dịch

Mobifone tặng gói cước CS2G cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Nếu như quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại 2 khu vực này, thuộc đối tượng may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone, bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn như sau:

CS2G gửi 999

Tin nhắn gửi đi thành công, hãy khởi động lại máy để được cập nhật ưu đãi từ gói cước và bắt đầu sử dụng nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói cước CS2G Mobifone dành cho khách hàng: 

Đăng ký gói cước CS2G Mobifone thành công, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 2GB data từ gói cước thoải mái truy cập mạng tốc độ cao, khách hàng được sử dụng trên mọi tiện ích, ứng dụng web mà không bị giới hạn địa chỉ truy cập.

Với ưu đãi này, thuê bao có thể thoải mái kết nối với mọi người để cập nhật thông tin. Sử dụng hết 2GB data, hệ thống sẽ ngắt kết nối để đảm bảo cho quý khách không bị trừ phí phát sinh vượt gói. Nếu data không sử dụng hết hệ thống sẽ tự huỷ bỏ khi kết thúc chu kỳ.

Trong quá trình sử dụng gói cước CS2G Mobifone, quý khách có thể thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: KT ALL gửi 999. 

Ngoài việc triển khai tặng gói cước CS2G Mobifone cho các thuê bao tại Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, nhà mạng cũng đang triển khai chương trình tặng 50% lưu lượng data khi đăng ký các gói cước 4G Mobifone. Nếu có nhu cầu sử dụng thêm, quý khách hàng có thể tham khảo bảng gói cước gợi ý dưới đây và đăng ký sử dụng nhé.

Mã gói 4G Cú pháp đăng ký  Giá cước Data gói Phí phát sinh   Chu kỳ sử dụng 
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ 6GB  Ngắt kết nối 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 12 GB
HD120 DKV HD120 gửi 9084 120.000đ 15 GB
HD200 DKV HD200 gửi 9084 200.000đ 27 GB

Hi vọng với món quà này, các thuê bao tại hai khu vực Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh có thể an tâm sử dụng để kết nối tới mọi người, trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone tặng gói CS2G cho khách hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G