X
Danh mục

MobiFone ưu đãi “nâng cấp” Feature Phone lên Smartphone giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Smartphone có thể nói là một vật dụng không thể thiếu với người dùng di động. Không chỉ hỗ trợ chức năng nghe gọi đơn giản, mà với những yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại, nó còn giúp khách hàng có thể giải trí, làm việc với nền tảng công nghệ vượt trội, mang lại cảm giác thích thú, mới mẻ mỗi lần sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay còn có không ít thuê bao vẫn đang sử dụng điện thoại feature phone, một dòng máy bấm nút chỉ có thể nghe và gọi. Có thể do điều kiện về tài chính hoặc những lí do khách quan khác, mà khách hàng không thể đổi máy. Chính vì thế, nhà mạng đã triển khai ngay chương trình Mobifone ưu đãi “nâng cấp” Feature Phone lên Smartphone với giá siêu bèo.

Chương trình Mobifone ưu đãi nâng cấp Feature Phone lên Smartphone: 

Theo đó, nhà mạng Mobifone sẽ hỗ trợ khách hàng “nâng cấp” Feature Phone “lên đời” SmartPhone với chiếc Samsung A01 (phiên bản RAM 2Gb, bộ nhớ trong 32Gb) với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 1.290.000 đồng (thấp hơn khoảng 1 triệu đồng so với giá thị trường).

Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1.290.000 đồng là có thể sở hữu cho mình một sản phẩm di động thông minh đến từ hãng Samsung. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với hàng ngàn ứng dụng hấp dẫn, cách thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, thuận tiện hơn rất nhiều lần so với chiếc  Feature Phone của bạn.

Mobifone ho tro nang cap may voi gia sieu re

MobiFone ưu đãi “nâng cấp” feature phone lên smartphone với giá siêu bèo

Đây là phiên bản độc quyền Samsung dành cho Mobifone trong chương trình hỗ trợ đổi máy lần này. Với bộ nhớ RAM 2Gb, bộ nhớ trong 32GB, camera 8MP, dung lượng pin bền bỉ 3,000mAh sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ. Đặc biệt hơn cả là bạn không phải bỏ một số tiền lớn để sở hữu chiếc di động thông minh này.

+ Đối tượng áp dụng: Chương trình ưu đãi nâng cấp máy lên Smartphone của Mobifone dành cho các thuê bao trả sau MobiFone đang sử dụng điện thoại Feature phone. Để tra cứu đối tượng, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp: <sđt cần tra cứu> gửi 9129.

+ Điều kiện mua máy: Thuê bao đã hòa mạng trên 1 năm, chưa sử dụng các gói cước data của MobiFone theo danh sách của MobiFone) và cam kết sử dụng 12 tháng với gói cước SP50KH, SP120KH, SP200KH, MF50KH, MF120KH, MF200KH của MobiFone (tối thiểu 50.000đ/tháng).

+ Thời gian áp dụng: Chương trình đang được triển khai và chưa có thời hạn kết thúc.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối với các thuê bao thuộc danh sách của nhà mạng, đang sử dụng Feature Phone sẽ được mua máy với mức giá 1.790.000 đồng và được tặng 1 tháng sử dụng trải nghiệm 5GB data của MobiFone. bao gồm việc cam kết sử dụng 12 tháng với các gói cước: TNSP, SP50, SP120, SP200.

Danh sách chi tiết các gói cước đăng ký kèm theo: 

Tên gói Mã gói Giá gói Ưu đãi Chu kỳ
Gói cước trả nghiệm TNSP Miễn phí 5GB data 31 ngày
Gói data smartphone SP50, SP50KH, MF50KH 50.000đ 5GB data
Gói Combo smartphone 1 SP120, SP120KH, MF120KH 120.000đ + Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút (Tối đa 1.000 phút)
+ 50 phút cuộc gọi ngoại mạng
+ 1GB data/ngày
Gói cước Combo smartphone 2 SP200, SP200KH, MF200KH 200.000đ + Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút (Tối đa 1.000 phút)
+ 100 phút cuộc gọi ngoại mạng
+ 2GB data/ngày

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình MobiFone ưu đãi “nâng cấp” Feature Phone lên SmartPhone với giá siêu bèo, quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin và chỉ cần bỏ ra 1.290.000đ là có thể sở hữu cho mình một chiếc smartphone giá trị với nhiều tính năng hấp dẫn. Chúc bạn tham gia thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
MobiFone ưu đãi “nâng cấp” Feature Phone lên Smartphone giá rẻ
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G