X
Danh mục

Nhận quà ngay khi thanh toán trả sau Mobifone trực tuyến

Nếu đang sử dụng thuê bao trả sau của Mobifone thì ngay trong tháng 12 này, bạn hãy chọn hình thức thanh toán cước trực tuyến. Bởi không chỉ được chiết khấu 3% như bình thường mà còn được nhận quà ngay khi thanh toán cước trả sau Mobifone trực tuyến, mọi người hãy tìm hiểu kỹ hơn về ưu đãi này nhé.

mobifone-tang-qua-khi-thanh-toan-cuoc-tra-sau-truc-tuyen

Chi tiết khuyến mãi Mobifone khi thanh toán cước trả sau trực tuyến:

Thời gian khuyến mãi:

– Chương trình tặng quà khi thanh toán cước trả sau trực tuyến của Mobifone được triển khai từ ngày 1/12/2015 cho đến khi hết quà tặng.

Điều kiện để được nhận quà:

– Khách hàng thực hiện thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao Mobifone trả sau với mức cước phí >=100.000đ.

Nội dung khuyến mãi:

– Khách hàng được chiết khấu 3% số tiền thanh toán, đồng thời được tặng 1 trong số 6 món quà tặng là: Tai nghe Bluetooth, loa nghe nhạc mini, đèn pin kiêm sạc pin dự phòng, sạc trên ô tô Pisen cổng USB, bộ (2 chiếc) tai nghe Titanson và sạc pin dự phòng SSk.

– Cách thanh toán cước trực tuyến: Để thanh toán cước trực tuyến, khách hàng truy cập vào địa chỉ: http://mobifone.vn/wps/portal/public, chọn mục “Hỗ trợ khách hàng” sau đó chọn tiếp “Thanh toán cước & Nạp tiền”, -> chọn “Thanh toán trực tuyến”, sau đó chọn “Thanh toán bằng thẻ ngân hàng” và làm theo hướng dẫn trên website.

Sau khi thanh toán cước thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn đên thuê bao để hướng dẫn khách hàng truy cập vào trang web chọn quà. Bạn có thể chọn nhận quà trực tiếp tại các trung tâm giao dịch Mobifone hoặc gửi về theo địa chỉ mà mình đăng ký.

Thanh toán cước trực tuyến vừa nhanh chóng, thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, cước phí vừa lại được nhận quà-  Quả là một chương trình khuyến mãi tuyệt vời của Mobifone phải không các bạn? Số lượng quà tặng có hạn nên các chủ thuê bao trả sau của Mobifone hãy nhanh nhanh lên nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận quà ngay khi thanh toán trả sau Mobifone trực tuyến
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G