X
Danh mục

Những lý do bạn nên chuyển mạng giữ số sang Viettel

Viettel được biết đến là một nhà mạng có nhiều khách hàng tham gia hòa mạng nhất trên toàn quốc, với nhiều dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, nhà mạng đã thu hút được đông đảo khách hàng ở mọi tầng lớp khác nhau tham gia hòa mạng. Nếu thuê bao của bạn vừa tham gia chuyển mạng giữ số những vẫn phân vân chưa biết nên tham gia vào nhà mạng nào, thì Viettel sẽ là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn bởi những lý do dưới đây.

Để giúp khách hàng có được một quyết định đúng đắn cũng như hiểu thêm một số thông tin chi tiết về nhà mạng, bài viết hôm nay dangky4g5g.com sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những lý do mà thuê bao nên chuyển mạng giữ sốsang mạng Viettel. Cùng tìm hiểu nhé.

Lý do bạn nên chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel để sử dụng:

Trong thời đại công nghệ phát triển 4.0, tất cả nhà mạng trên toàn quốc đều đưa ra các chính sách hỗ trợ, ưu đãi tốt nhất nhằm thu hút khách hàng tham gia hòa mạng. Viettel cũng là một nhà mạng như thế, và dường như họ đang rất thành công trong việc đó, minh chứng được thể hiện qua lượng khách hàng ngày càng gia tăng ở nhà mạng. Nếu đang phân vân lựa chọn nhà mạng để sử dụng thì hãy điểm qua những lý do mà bạn nên chuyển mạng giữ số sang Viettel nhé.

1/. Sóng khỏe

Với tốc độ mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam, vùng phổ sóng lan rộng tới 95% dân số trên cả nước. Viettel luôn tự hào là đơn vị hỗ trợ đường truyền sóng khỏe nhất tới người dùng. Dù ở vùng rừng núi hay hải đảo xa xôi, khách hàng đều có thể liên lạc dễ dàng nhờ vào tốc độ đường truyền cũng như tính lan rộng sóng từ nhà mạng.

2/. Giá rẻ

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và lựa chọn nhà mạng để sử dụng. Viettel luôn đưa ra các chính sách, dịch vụ, gói cước giả rẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả tới người dùng. Với cước phí siêu rẻ, không kể phút thoại hay data truy cập internet, khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng mà không áp lực về vấn đề cước phí cho tài khoản thuê bao mình.

3/. Cộng đồng người dùng

Hiện tại, theo thống kê nhà mạng có gần 70 triệu người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, đây là con số minh chứng cho chất lượng phục vụ và hiệu quả mà nhà mạng mang lại cho khách hàng. Các thuê bao chuyển mạng giữ số có thể cân nhắc tới điều này để đăng ký hòa mạng.

Lý do bạn nên chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel

Tham gia mạng Viettel là khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ vô cùng thú vị với giá cước siêu rẻ

4/. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc 24/7, khách hàng sử dụng mạng có thể hoàn toàn yên tâm khi gọi tới tổng đài vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, nhà mạng còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, vì thế, đây cũng chính là một nguyên nhân khiến nhiều khách hàng tin tưởng nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn khách hàng chuyển mạng giữ số sang Viettel:

Với  4 lý do được nêu trên, hi vọng đã gửi tới khách hàng những câu trả lời phù hợp để lựa chọn mạng Viettel là người bạn cùng đồng hành trong quá trình sử dụng di động của mình. Sau khi cân nhắc và muốn chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình chuyển đổi của nhà mạng là có thể hòa mạng Viettel thành công để sử dụng. Theo đó:

– Bước 1: Thuê bao tham gia làm thủ tục chuyển mạng giữ số tại cửa hàng/đại lý của nhà mạng, điền đầy đủ thông tin vào tờ khai và gửi cho bên Viettel tiếp nhận làm việc.

– Bước 2: Khách hàng gửi yêu cầu xác nhận chuyển mạng giữ số bằng cách soạn tin nhắn YCCM gửi 1441.

– Bước 3: Trung tâm chuyển mạng và nhà mạng sẽ kiểm tra yêu cầu và điều kiện chuyển mạng giữ số thuê bao của bạn.

– Bước 4: Sau khi xác nhận thuê bao đủ điều kiện chuyển mạng, nhà mạng sẽ tiến hành cắt dịch vụ từ nhà mạng cũ và gửi Viettel tiếp nhận mở dịch vụ mới.

– Bước 5: Thuê bao hoàn tất thủ tuc chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel, có thể lắp sim và tiến hành sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Hi vọng với toàn bộ thông tin trên đây, quý khách đã năm được lý do bạn nên chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel và quy trình chuyển đổi để sử dụng. Chúc quý khách hàng sẽ hòa mạng thành công và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng Viettel mang lại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những lý do bạn nên chuyển mạng giữ số sang Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G