X
Danh mục

Sim Mobifone 1 Tỷ GB, Thông tin về sim 1 Tỷ GB của Mobifone

Sim Mobifone 1 tỷ GB là loại sim có ưu đãi cực lớn được nhiều khách hàng “săn lùng” hiện nay. Với ưu đãi 1 tỷ GB data hấp dẫn, thế nên hầu hết ai cũng muốn nhanh tay sở hữu cho mình loại sim cực “hot” này. Vậy, sim 1 tỷ GB MobiFone là sim gì? Tại sao lại nổi tiếng đến vậy? Đừng vội lo lắng, bởi bài viết sau đây dangky4g5g.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nhiều thuê bao hiện nay do không nắm rõ thông tin về sim 4G MobiFone 1 tỷ GB nên thường hiểu sai về loại sim này. Chính vì thế, nội dung sau đây dangky4g5g.com sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về sim 4G MobiFone 1 tỷ GB để quý khách có thể hiểu rõ hơn về loại sim này và hoà mạng, sử dụng cho đúng.

Sim-4G-1-ty-GB-MobiFone

Hot: Mobifone triển khai sim 1 tỷ GB siêu hấp dẫn.

Tìm hiểu về sim 4G 1 tỷ GB của MobiFone?

Khi nghe đến Sim 4G MobiFone 1 tỷ GB, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ nghĩ rằng đấy là những loại sim MobiFone có ưu đãi Data đến 1 tỷ GB để truy cập Internet.  Tuy nhiên, thực tế là sim 4G MobiFone 1 tỷ GB hiện nay là những sim có ưu đãi truy cập Intrenet không giới hạn, hay cụ thể hơn là các sim Fast Connect trả sau có chức năng truy cập Internet thả ga (không dùng để nghe gọi).

Chỉ cần mua sim 1 tỷ GB của MobiFone, quý khách hàng có thể an tâm truy cập data cực “khủng” trong 12 tháng. Sau 12 tháng, bạn có thể tiếp tục nhận ưu đãi data bằng cách nạp thêm tiền để gia hạn (Nạp 1 lần sử dụng thả ga trong 1 năm).

Danh sách sim 4G MobiFone 1 tỷ GB/tháng:

Hiện nay, MobiFone có triển khai rất nhiều sim ưu đãi 1 tỷ GB/tháng hấp dẫn. Các loại sim này cho phép quý khách hàng có thể truy cập data thả ga, lướt web thoải mái. Cùng theo dõi bảng sau đây để nắm rõ thông tin chi tiết từng loại sim nhé.

Tên sim Ưu đãi  Giá bán Cước phí Hạn sử dụng
VPB51 Truy cập internet không giới hạn Tùy vào nơi bạn mua sẽ có giá bán từ miễn phí đến hàng trăm nghìn đồng. 100.00đ 30 ngày
MAX F120WF Miễn phí 1GB/ ngày, hết data được miễn phí tốc độ 1-5MB/s Tùy nơi bán đã có sẵn gói không mà giá bán từ 50.000đ – vài trăm nghìn đồng. 120.000đ 30 ngày
MAX HGD200 Truy cập internet không giới hạn Giá bán tủy nơi có khi lên đến vài triệu đồng. 200.000đ  30 ngày

Lưu ý cần nắm khi sử dụng sim 4G MobiFone 1 tỷ GB:

  • Các sim 4G MobiFone 1 tỷ GB đều là sim Fast Connect trả sau. Đây là các loại sim có chức năng truy cập Internet chủ yếu, và hầu hết đều là những sim không thể nào nghe gọi được (Nếu sim nghe gọi được thì chi phí sẽ rất cao). Vì thế, bạn nên hỏi rõ trước khi mua để tránh mua nhầm.
  • Mỗi tháng, thuê bao cần phải nạp tiền vào tài khoản để duy trì ưu đãi của gói cước MAX băng thông của mình.
  • Mỗi sim 4G MobiFone 1 tỷ GB sẽ được ưu đãi trong 12 tháng.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về sim 4G MobiFone 1 tỷ GB. Hy vọng, quý khách sẽ nắm rõ và nhanh tay sở hữu ngay loại sim siêu hấp dẫn này. Chúc quý khách sẽ có những phút giây lướt web thật trọn vẹn cùng với loại sim hấp dẫn này.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Mobifone 1 Tỷ GB, Thông tin về sim 1 Tỷ GB của Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G