X
Danh mục

Tài khoản KM99T Mobifone là gì? Sử dụng như thế nào?

Một số thuê bao trả trước, trả sau Mobifone hiện nay có tài khoản KM99T, tuy nhiên vì không nắm rõ thông tin về loại nào tài khoản này nên nhiều thuê bao đã để hết hạn một cách thật đáng tiếc. Đây là loại tài khoản có hạn sử dụng và được dùng cho những mục đích khác nhau theo quy định.

Những thuê bao sở hữu tài khoản KM99T Mobifone sẽ có thể thoải mái liên lạc, trải nghiệm tiện ích dịch vụ từ nhà mạng mà không phải lo tài khoản chính bị hao hụt. Cùng dangky4g5g.com tìm hiểu tài khoản tài khoản KM99T mạng Mobifone là gì và sử dụng như thế nào trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tài khoản KM99T mạng Mobifone là gì và sử dụng như thế nào?

Tài khoản KM99T mạng Mobifone là gì? Cách sử dụng như thế nào? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng trong thời gian gần đây khi thao tác kiểm tra tài khoản trên máy. Nhằm giúp quý khách hàng an tâm sử dụng điện thoại khi hiểu rõ thông tin các loại tài khoản trên thuê bao, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản KM99T ngay dưới đây.

Tài khoản KM99T mạng Mobifone là gì và sử dụng như thế nào?

Hiểu rõ tài khoản KM99T Mobifone để có cách sử dụng phù hợp

Tài khoản KM99T mạng Mobifone là gì?

KM99T Mobifone là tài khoản khuyến mãi được hỗ trợ cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Theo đó, thuê bao trả trước có được tài khoản này khi thực hiện hòa mạng mới hoặc nạp tiền trả trước và thuê bao trả sau sẽ được cộng tài khoản này khi thanh toán cước theo các chương trình khuyến mãi dành cho cho thuê bao trả sau.

Để kiểm tra thuê bao của bạn có đang sở hữu tài khoản KM99T Mobifone hay không, bạn hãy bấm *101#OK nếu đang hoạt động dưới hình thức thuê bao trả trước và bấm *112#OK nếu đang hoạt động dưới hình thức thuê bao trả sau.

Cách sử dụng tài khoản KM99T Mobifone như thế nào?

Tài khoản KM99T Mobifone có các chức năng cụ thể như sau:

+ Gọi và nhắn tin đến các số thuê bao nội mạng Mobifone.

+ Sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng như gửi tin nhắn đến đầu số 999 (200đ/tin); gọi tổng đài 9090 (200đ/phút đối với thuê bao trả trước); gọi hộp thư thoại 941,942, 981, 982; đăng ký/gia hạn dịch vụ lịch vạn niên từ 921.

Như vậy, với tài khoản KM99T Mobifone quý khách sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều dịch vụ, tiện ích thú vị từ nhà mạng đồng thời giảm thiểu tối đa cước phát sinh trong tài khoản chính để dùng cho các mục đích nhu cầu trải nghiệm khác như đăng ký 3G/4G Mobifone, gọi liên mạng,…

Hạn sử dụng của tài khoản KM99T Mobifone:

Các loại tài khoản khuyến mãi đều được Mobifone đưa ra những quy định khác nhau về hạn sử dụng, và với tài khoản KM99T Mobifone cũng không ngoại lệ.

+ Đối với thuê bao trả trước, tài khoản KM99T Mobifone có hạn dùng tùy theo chương trình khuyến mãi mà bạn tham gia.

+ Với thuê bao trả sau tham gia nạp tiền thanh toán cước, tài khoản KM99T Mobifone được cộng sẽ có hạn dùng trong 30 ngày.

Tài khoản KM99T Mobifone khi hết hạn sẽ không bảo lưu mà sẽ tự động hủy, do đó, bạn cần tận dụng triệt để để loại tài khoản này mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sử dụng di động của mình nhé.

Hy vọng các thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về tài khoản KM99T Mobifone và có cách sử dụng phù hợp! Chúc các bạn một ngày làm việc, học tập vui vẻ!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tài khoản KM99T Mobifone là gì? Sử dụng như thế nào?
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G