X
Danh mục

Tài khoản MobiFone không truy cập được nghĩa là sao?

Vừa qua, nhiều người dùng Mobifone đã phản ánh thông tin Tài khoản Mobifone không truy cập được, dẫn đến việc khách hàng cảm thấy hoang mang, không biết đang xảy ra vấn đề gì và cách khắc phục thế nào. Đây là lỗi khi khách hàng thực hiện thao tác *101# để kiểm tra số dư tài khoản  hay đăng nhập tài khoản trên các ứng dụng My Mobifone hay MobiFone.vn..v..v…

Để tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng dangky4g5.com cập nhật thông tin tài khoản Mobifone không truy cập được trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tài khoản MobiFone không truy cập được nghĩa là sao?

Trong quá trình sử dụng di động, quý khách hàng thỉnh thoảng sẽ gặp các lỗi hệ thống, và lỗi không truy cập được tài khoản Mobifone là một trong số đó. Hiện tại, khách hàng đang phản ánh tới nhà mạng về hai trường hợp gặp lỗi như sau:

  • Không vào được tài khoản để kiểm tra số dư khi thao tác *101# gọi.
  • Không truy cập được tài khoản trên app My MobiFone hoặc MobiFone.vn. 

Để tìm hiểu kỹ về hai trường hợp này, hãy cùng đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục theo nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

Không truy cập được tài khoản Mobifone

Tài khoản MobiFone không truy cập được nghĩa là sao?

Lỗi không vào được tài khoản để kiểm tra số dư khi thao tác *101# gọi:

Quý khách hàng thể tìm hiểu theo các nguyên nhân dưới đây và cách khắc phục tương ứng

+ Lỗi do thao tác sai: Thuê bao cần kiểm tra lại thao tác của mình khi thực hiện, nếu sai hãy nhập lại cú pháp đúng.

+ Lỗi do nhà mạng: Trường hợp nhà mạng gặp lỗi do khắc phục sự cố, nâng cấp thì quý khách có thể chờ trong giây lát để thực hiện lại, hoặc báo lên tổng đài để được cung cấp thông tin chính xác.

+ Lỗi do điện thoại: Nếu bạn sử dụng iPhone lock sẽ không thể kiểm tra được tài khoản qua *101# và không thể thực hiện được tất cả các thao tác hỗ trợ trên kênh USSD.

+ Lỗi do thuê bao vừa chuyển tiền ngoại mạng: Dịch vụ bắn tiền của MobiFone chỉ áp dụng chuyển nội mạng, nếu bạn chuyển đến các mạng khác sẽ bị báo lỗi.

>>> Tham khảo thêm : Cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone cực kỳ dễ dàng

Lỗi không truy cập được tài khoản trên My MobiFone và MobiFone.vn:

Lỗi tài khoản trên App My MobiFone:

+ Do phiên bảng sử dụng đã cũ: Quý khách hàng nên thực hiện cập nhật lên phiên bảng My MobiFone mới nhất và tiến hành đăng nhập lại.

+ Do không có số điện thoại nhận mã OTP: Hiện nay, để đảm bảo đăng nhập nhà mạng thưởng gửi mã OTP đăng nhập về số thuê bao. Nếu bạn không có số thuê bao sẽ không nhận được mã.

+ Do quên mật khẩu tài khoản My MobiFone: Nếu quên mật khẩu bạn có thể lấy lại bằng cách nhấn vào nút quên mật khẩu và làm theo hưởng dẫn.

+ Do lỗi từ hệ thống nhà mạng: Nếu nhà mạng gặp lỗi thì việc đăng nhập cũng sẽ không thành công. Bạn nên chờ nhà mạng khắc phục và đăng nhập sau.

+ Do lỗi từ điện thoại: Điện thoại bị xung đột phần mềm hoặc hệ điều hành quá cũ cũng là nguyên nhân dẫn tới việc không truy cập được vào tài khoản. Bạn hãy khởi động lại thiết bị hoặc gỡ bớt phần mềm để thực hiện nhé.

Lỗi đăng nhập trên web MobiFone.vn

+ Do không nhớ tài khoản: Bạn có thể thực hiện lấy lại mật khẩu bằng nút hỗ trợ quên mật khẩu hoặc chuyển sang hình thức đăng nhập nhanh bằng cách quét mã QR,…

+ Do lỗi từ nhà mạng: Một số trường hợp nhà mạng tiến hành nâng cấp web nên sẽ gián đoạn truy cập. Bạn vui lòng thực hiện sau vào 1 thời gian khác.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục khi tài khoản Mobifone không truy cập được. Quý khách hàng tham khảo và thực hiện để giải quyết tình trạng này cho mình nhé.

Việc kiểm tra tài khoản là thao tác rất quan trọng để bạn luôn quản lý được số dư tài khoản của mình và sử dụng một cách hiệu quả hơn. Vậy nên đừng bỏ qua thao tác này nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công và có một trải nghiệm di động thật hài lòng. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tài khoản MobiFone không truy cập được nghĩa là sao?
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G