X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Tại sao đăng ký gói T59 Mobifone lại yêu cầu xác nhận cam kết

Tại sao đăng ký gói T59 Mobifone lại yêu cầu xác nhận cam kết

Gói T59 Mobifone từ khi được triển khai nhận được phản hồi cực kỳ tốt từ khách hàng nhờ ưu đãi siêu khủng về phút thoại mà gói mang lại, đồng thời cước phí bỏ ra lại vô cùng hạt dẻ. Chính vì thế mà lý giải được nguyên nhân tại sao mới được ra mắt, gói lại có sức hút tới vậy.

Tuy nhiên, bước sang năm 2019 nhà mạng Mobifone đã có một quy định mới dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đăng ký gói T59 để sử dụng. Theo đó, các khách hàng khi tham gia sử dụng gói cước, phải thực hiện cam kết sử dụng mạng Mobifone trong vòng 720 ngày (2 năm). Nhưng hiện tại, có nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc và đặt ra câu hỏi, tại sao đăng ký gói T59 Mobifone phải cần thực hiện cam kết? và thao tác này nhằm mục đích gì?

Để giúp khách hàng lý giải được vấn đề đó, dangky4g5g.com mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao phải đưa ra cam kết đó và thực hiện cam kết đó như thế nào.

Vì sao đăng ký gói T59 Mobifone cần xác nhận và cam kết?

Gói cước T59 Mobifone ra đời giúp nhiều khách hàng giải quyết được vấn đề cước phí cũng như nhu cầu liên lạc. Các thuê bao không cần tốn quá nhiều chi phí để gọi điện, nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng di động của mình.

Tuy nhiên, để hỗ trợ trong việc quản lý và điều tiết lượng thuê bao tham gia đăng ký gói cước cho phù hợp, từ năm 2019 nhà mạng Mobifone đã điều chỉnh quy định về việc đăng ký gói, cụ thể, các khách hàng khi tiến hành tham gia gói cước T59 Mobifone sẽ phải thực hiện thêm bước xác nhận gói và cam kết sử dụng mạng di động trong vòng 2 năm.

Nguyên nhân đăng ký gói cước T59 Mobifone cần phải cam kết

Lý giải nguyên nhân đăng ký gói T59 Mobifone phải cam kết sử dụng mạng trong 720 ngày.

Đây là một quy định mới, nhằm thúc đẩy sự tin tưởng cũng như thu hút khách hàng có nhiều thời gian trải nghiệm các dịch vụ khác của nhà mạng. Chính vì thế, nếu quyết định đăng ký gói T59, thay vì chỉ thực hiện một cú pháp đăng ký như trước, bây giờ, khách hàng phải xác nhận thêm là cam kết sử dụng mạng di động Mobifone trong vòng 720 ngày.

Sau khi đăng ký gói cước T59 với cú pháp T59 gửi 999, các thuê bao sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài Mobifone yêu cầu xác nhận cam kết sử dụng mạng với cú pháp Y gửi 999. Hoàn tất xong lệnh xác nhận, tổng đài sẽ tiến hành tính hiệu lực sử dụng của thuê bao bạn, tính từ lần từ lần xác nhận đầu tiên và sử dụng mạng di động Mobifone trong suốt thời gian 720 ngày, tức là khoảng 2 năm.

Với việc đồng ý xác nhận cam kết đó, thuê bao của bạn sẽ không thể tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ số, sau khi hết hiệu lực cam kết. Vì thế, bạn cần xác định nhu cầu và mục đích sử dụng di động của mình thật kỹ trước khi cam kết để tránh ảnh hưởng trong quá trình sử dụng của bạn về sau.

Không thực hiện xác nhận gói T59 Mobifone sẽ có ảnh hưởng gì?

Việc thực hiện thêm bước xác nhận cam kết giúp bạn tham gia thành công gói cước T59 của nhà mạng, đồng nghĩa với việc nếu bạn không thực hiện bước này, thì việc đăng ký sử dụng gói của bạn sẽ không thành công, và không thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện việc xác nhận này sau 10 phút kể từ khi đăng ký, thao tác đó cũng sẽ bị vô hiệu lực bởi quá thời gian quy định của nhà mạng. Vậy nên, để tiết kiệm thời gian và thực hiện việc đăng ký gói thành công, khách hàng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký gói.

Qua đây, khách hàng có thể nhận thấy rằng, việc thực hiện thêm bước xác nhận và cam kết khi đăng ký gói cước T59 Mobifone không có ảnh hưởng gì tới việc sử dụng của các bạn. Đây chỉ là một thao tác giúp nhà mạng quản lý chặt chẽ hơn các khách hàng sử dụng di động của nhà mạng mình.  Vì thế, Mobifone luôn hi vọng sẽ nhận được những ý kiến góp ý tích cực từ quý khách hàng và hân hạnh là một người bạn đồng hành trong mọi hoạt động trải nghiệm di động của các bạn. Xin trân trọng cảm ơn.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tại sao đăng ký gói T59 Mobifone lại yêu cầu xác nhận cam kết
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay