X
Danh mục

Thông báo: Miễn cước phát sinh gói D5 Mobifone từ 24/12/2019

D5 là gói cước 3G Mobifone 1 ngày đang được đông đảo các thuê bao nhà mạng sử dụng, để đáp ứng cho nhu cầu lướt web của mình, thông tin nhà mạng thay đổi cước phát sinh gói D5 sẽ khiến nhiều thuê bao quan tâm và đặc biệt chú ý. Theo đó, Mobifone miễn cước phát sinh gói D5 từ ngày 24/12/2019 sẽ giúp quý khách an tâm truy cập mạng mà không còn lo lắng về cước phí đang dần bị trừ trong tài khoản của mình.

Thông tin trên là một tin tức chính xác vừa được Mobifone công bố cách đây vài giờ, hiểu được những e ngại của quý khách hàng khi sử dụng gói cước D5 Mobifone không thật sự thoải mái khi phải luôn canh chừng dung lượng ưu đãi để sử dụng không bị tính cước phí vượt ngoài.

Thông tin Mobifone miễn cước phát sinh gói D5:

+ Đối tượng áp dụng: Các thuê bao đủ điều kiện đăng ký gói cước D5 Mobifone mới và gia hạn gói dùng từ ngày 24/12/2019 trở đi.

+ Phạm vi thay đổi: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/12/2019 trở đi.

mobifone thay doi cuoc phat sinh goi d5 tu ngay 24-12-2019

Thông báo: Không tính cước phát sinh gói D5 Mobifone từ ngày 24/12/2019.

gói 3G Mobifone được đông đảo cư dân mạng tin dùng, với ưu đãi mang lại 1GB data sử dụng trong 1 ngày chỉ với 5.000 đồng đăng ký. Gói cước không chỉ hấp dẫn với các tín đồ lướt web, mà còn hỗ trợ cho các thuê bao ít truy cập internet hay chỉ sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, nếu trước đây khi sử dụng gói D5 Mobifone, các thuê bao sẽ ái ngại một vấn đề là cước phát sinh ngoài gói khi hết dung lượng truy cập, hệ thống sẽ tự động trừ cước phí dựa trên dung lượng đã sử dụng của quý khách, khiến số dư tài khoản bị ảnh hưởng. Thì bây giờ, với thông tin mới mà nhà mạng đưa ra, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

Hiểu được tâm trạng lo ngại của người dùng di động khi sử dụng gói D5 Mobifone, nhà mạng đã có quyết định thay đổi cách tính phí cước, cụ thể như sau:

 Cước phát sinh cũ  Cước phát sinh từ ngày 24/12/2019
Hết data tính cước 15đ/MB.
Không được dùng song song với gói khác.
Hết data hệ thống tự động ngắt kết nối.
Được đăng ký song song cùng gói 3G/4G MobiFone khác.

Như vậy, với thay đổi này, quý khách hàng sẽ không còn cảm giác lo lắng khi sử dụng gói cước, mà hoàn toàn yên tâm khi cước phí không bị tính thêm, vô tư truy cập internet thỏa thích theo ý muốn.

Cách đăng ký gói cước D5 Mobifone cho thuê bao nhanh nhất

Để đăng ký gói cước D5, nhận về ưu đãi data cho dế yêu của mình, thỏa thích truy cập mạng trong chu kỳ ngắn hạn, quý khách hàng có thể thực hiện theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

D5 gửi 999

+ Cước phí đăng ký: 5.000 đồng/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

+ Thời hạn sử dụng: 24h.

+ Ưu đãi gói cước: 5GB data truy cập internet tốc độ cao.

+ Để kiểm tra ưu đãi trong quá trình sử dụng: KT DATA gửi 999.

Hi vọng với thông tin Mobifone không tính phát sinh cước gói D5 trên đây sẽ giúp các thuê bao di động thở phào một cách nhẹ nhõm khi đăng ký sử dụng gói cước. Chúc quý khách đăng ký gói D5 Mobifone thành công và thoải mái với những trải nghiệm mà dịch vụ mang lại. Chân thành cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông báo: Miễn cước phát sinh gói D5 Mobifone từ 24/12/2019
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G