X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Trắc nghiệm vui nhận thưởng lớn với Fun Quiz của Mobifone

Trắc nghiệm vui nhận thưởng lớn với Fun Quiz của Mobifone

Fun Quiz là dịch vụ giải trí với bộ câu hỏi trắc nghiệm tính cách được gửi qua tin nhắn hàng ngày cho các thuê bao MobiFone, tham gia trả lời khách hàng còn được tích lũy điểm nhận iPhone 6 nếu là người chiến thắng.

funquiz-mobifone

Cách đăng ký dịch vụ Fun Quiz Mobifone

Soạn: DK gửi 9076

Cước thuê bao: 3.000đ thời hạn 24 giờ và tự động gia hạn.

Cước nhắn tin SMS đến 9076: Miễn phí.

Để hủy dịch vụ thuê bao soạn: HUY gửi 9076

Thông tin dịch vụ Fun quiz

Hàng ngày thuê bao sẽ nhận được SMS thông báo tham gia dịch vụ và câu hỏi đầu tiên trong 5 câu hỏi đầu trắc nghiệm hàng ngày.

Mỗi câu hỏi trắc nghiệm bao gồm: nội dung câu hỏi và các lựa chọn 1, 2 hoặc 3. Sau mỗi câu trả lời hợp lệ, thuê bao sẽ nhận được câu hỏi tiếp theo cho đến khi bài trắc nghiệm kết thúc. Mỗi bài trắc nghiệm bao gồm tối đa 5 câu hỏi khác nhau.

Sau khi hoàn thành bài trắc nghiệm trong ngày (5 câu hỏi), thuê bao sẽ nhận được một đáp án tóm tắt về tính cách của bản thân dựa trên các câu trả lời đã được người chơi đưa ra khi tham gia trắc nghiệm.

Thuê bao tham gia lần đầu tiên được miễn cước sử dụng trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ ngày đăng ký, từ ngày thứ 8 thuê bao không hủy dịch vụ hệ thống sẽ trừ cước thuê bao: 3.000 đồng/ngày.

Qui định loại bỏ Thuê bao tham gia

Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính). MobiFone có quyền loại bỏ bất kỳ thuê bao tham gia nào bị nghi ngờ vi phạm nghĩa vụ này.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Trắc nghiệm vui nhận thưởng lớn với Fun Quiz của Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay