X
Danh mục

MobiFone ra mắt ứng dụng WiTalk- Liên lạc qua sóng wifi

Bạn là người phải thường xuyên đi công tác hoặc yêu thích dịch chuyển? Những nơi bạn đến đôi khi không có sóng hoặc sóng di động rất yếu, gây bất tiện cho việc liên hệ, cập nhật thông tin hay trao đổi công việc của bạn? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay dịch vụ WiTalkMobiFone ra mắt trong tháng 12 này, để thoải mái liên lạc ngay cả khi không có sóng điện thoại bạn nhé!

Chi tiết về ứng dụng WiTalk của Mobifone:

WiTalk là ứng dụng khai thác sóng wifi, để các thuê bao vẫn có thể liên lạc (gọi, nhắn tin) ngay cả khi người dùng đang ở vị trí không có sóng điện thoại.

Witalk Mobifone

Tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone đều có thể đăng ký dùng dịch vụ Witalk với điều kiện là điện thoại kết nối được wifi. Để đăng ký, khách hàng tải ứng dụng Witalk MobiFone trên Google Play. Sau khi thực hiện xong các bước cài đặt, kích hoạt ứng dụng lên và nhập số điện thoại vào để đăng ký.

WiTalk Mobifone có cước phí rất thấp, gọi trong nước chỉ 880đ/phút (gọi nội mạng Mobifone) và 980đ/phút (ngoại mạng); gửi SMS đến các thuê bao trong nước: 250đ/SMS và thuê bao nước ngoài là 2.500đ/SMS. Vì vậy đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho không chỉ giới doanh nhân thường xuyên phải đi công tác trong, ngoài nước mà cả những người yêu thích du lịch, hay dịch chuyển, không còn phải lo lắng bị cắt liên lạc vì không có sóng điện thoại.

Ứng dụng này đã và đang được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng, trong đó có hơn 150 quốc gia đang thực hiện tính cước với giá ưu đãi 5000đ/phút. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Mobifone 9090.

Xem thêm thông tin mới: Cách đăng ký 3G mạng Mobifone

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
MobiFone ra mắt ứng dụng WiTalk- Liên lạc qua sóng wifi
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G