X
Danh mục

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2021

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2021 là món quà cực “hot” mà nhà mạng Viettel muốn dành tặng cho các thuê bao vào dịp giữa tháng. Với nguồn tài khoản di động cạn kiệt, các thuê bao sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi không được thoải mái liên lạc hay thoải mái đăng ký các dịch vụ hấp dẫn, vậy nên, chương trình khuyến mãi ngày 10/5/2021, là cơ hội tốt nhất để quý khách có thể bổ sung tài khoản, tha hồ sử dụng dịch vụ di động trong nửa tháng tiếp theo.

Chương trình Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2021 được triển khai trên phạm vi toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel. Với nguồn ưu đãi 20% hấp dẫn kèm theo đối tượng phạm vi rộng lớn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách nguồn tài khoản di động khổng lồ thỏa thích sử dụng.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2021:

Viettel khuyen mai the nap ngay 10.5

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2021 cực hấp dẫn.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 10/5/2021.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước của mạng Viettel đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 hoặc 2 chiều đang được giữ số, thuê bao chuyển mạng giữ số đều có thể tham gia.

– Hình thức nạp thẻ: Quý khách có thể tham gia khuyến mãi Viettel với bất cứ hình thức nào quý khách muốn, ví dụ như nạp qua thẻ cào, qua Viettel Pay, My Viettel, qua website Viettel, qua ví Momo…

– Ưu đãi của chương trình: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

Quy định sử dụng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Viettel:

Tham gia khuyến mãi Viettel thành công và nhận đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, quý khách có thể an tâm gọi thoại, nhắn tin thoải mái mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, khi sử dụng ưu đãi từ chương trình, quý khách cần nên nắm rõ một số quy định sử dụng sau:

  • Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng trong nước.
  • Không thể nào sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký 3G Viettel/4G Viettel.
  • Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công

Khuyến mãi 20% thẻ nạp mạng Viettel ngày 10/5/2021 là cơ hội tốt nhất để quý khách có thể nạp thẻ và gia tăng tài khoản. Vậy nên, đừng chần chờ nữa mà hãy mau mau tham gia nạp thẻ đi nào. Chúc quý khách tham gia nạp thẻ thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy nhé. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G