X
Danh mục

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020

Viettel lại tiếp tục đốn tim hàng triệu khách hàng, khi trao tặng cơ hội nạp thẻ tiết kiệm chi phí cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc, với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/4/2020. Tham gia chương trình nạp thẻ lần này, quý khách sẽ có cơ hội nâng cao số dư tài khoản cho dế cưng, từ đó thỏa sức tiêu dùng các dịch vụ di động của Viettel với tâm lý thoải mái nhé!

Cơ hội Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020 cũng phần nào xua tan những lo lắng về nguồn tài chính nạp thẻ, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng tháng trên di động mà quý khách đang gặp phải. Theo đó, Viettel sẽ dành tặng mức ưu đãi khủng lên đến 20% giá trị thẻ nạp và áp dụng mức ưu đãi này trên tất cả các lần nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá để mọi khách hàng đều có thể tham gia.

Viettel khuyne mai the nap

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/4/2020 trên toàn quốc.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/4/2020:

Nếu tài khoản dế yêu của quý khách ngặt nghèo, không đáp ứng các hoạt động liên lạc, kết nối thông tin trên di động, thì quý khách hãy tận dụng ngay chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel diễn ra duy nhất vào ngày 20/4 này để có cơ hội rinh về mức ưu đãi hấp dẫn nhé.

Tặng 20% giá trị thẻ nạp trên tất cả các lần nạp thẻ và các loại mệnh giá cho khách hàng khi thực hiện nạp thẻ thành công vào ngày 20/4/2020.

– Viettel quy định sử dụng tiền khuyến mãi cho các thuê bao như sau.

+ Đối với các thuê bao trả trước đang dùng gói SV690, TOMS, TOM690 tiền khuyến mãi sử dụng liên lạc nội mạng không giới hạn ngày dùng.

+ Đối với thuê bao trả trước đang dùng các gói còn lại, thuê bao Homephone tiền khuyến mãi sử dụng liên lạc nội mạng, ngoại mạng không giới hạn ngày dùng.

Thông tin chi tiết khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/4/2020:

Quý khách không muốn tuột mất cơ hội gia tăng tài khoản cực đã, để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng trong những ngày tiếp theo, thì đừng quên điểm qua những quy định quan trọng cùng các thông tin liên quan khác trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này nhé!

– Thời gian diễn ra: Khuyến mãi diễn ra duy nhất ngày 20/4/2020.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số và thuê bao Homephone trả trước. KHÔNG áp dụng khuyến mãi với thuê bao trả trước dùng gói Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smart motor, Kiddy.

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Quý khách có thể nạp thẻ bằng một trong các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Viettel.

Mặc dù chương trình khuyến mãi lần này mang đến cho khách hàng mức ưu đãi hấp dẫn tuy nhiên quý khách cần lên kế hoạch sử dụng hợp lý để tránh thất thoát tài khoản nhé. Hãy lựa chọn cho mình một gói cước 3G Viettel/4G Viettel để việc sử dụng di động hiệu quả hơn.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020 mạng Viettel thành công. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G