X
Danh mục

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/4/2020

Bạn đang gặp phải tình trạng tài khoản di động cạn sạch tiền, liên lạc gián đoạn, hoạt động lướt web giải trí trên Internet cùng với dế yêu bị đóng băng? Điều này quả thực rất đơn giản với khách hàng mạng Viettel trong lần này bởi vì tới đây Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 30/4/2020. Theo đó, khách hàng tham gia trong ngày vàng khuyến mãi sẽ nhận được cơ hội sở hữu số dư tài khoản khổng lồ.

Sức nóng của chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 30/4/2020 được Viettel triển khai đã thu hút mọi đối tượng khách hàng tham gia khi dành tặng khách hàng ưu đãi khủng và đúng thời điểm. Tuy nhiên, để tham gia chương trình thuận lợi và sở hữu số dư rủng rỉnh bạn nên dành 3 phút theo dõi những thông tin quan trọng trong bài viết này nhé!

Viettel khuyen mai the nap ngay 30-4

HOT: Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày duy nhất 30/04/2020.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/4/2020:

 – Thời gian diễn ra: Duy nhất ngày vàng 30/4/2020 (Từ 0h-23h59p).

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên phạm vi 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều đang chờ giữ số nạp thẻ trên toàn mạng.

– Hình thức nạp tiền: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Nội dung ưu đãi nhận được từ khuyến mãi Viettel:

Cuối tháng 4 là thời điểm các khách hàng di động phải đối mặt khoản chi phí tiêu dùng di động khổng lồ và dế yêu liên tục rơi vào tình trạng cạn kiệt. Nhằm vực dậy tài khoản cho thuê bao, nhà mạng Viettel đã tung ra khuyến mãi với ưu đãi trên cả tuyệt vời, cụ thể như sau:

Tặng ngay 20% giá trị cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi, được cộng vào tài khoản khuyến mãi.

Tiền khuyến mãi sử dụng để nhắn tin, gọi điện nội mạng đối với các gói TOMS, TOM690, TSV2017 và liên mạng trong nước cho thuê bao còn lại.

Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ.

Lưu ý: Khuyến mãi Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ và các mệnh giá thẻ nạp trong ngày. Ngoài ra, những hình thức nạp thẻ như nạp thẻ cào, nạp qua ứng dụng My Viettel hay nạp trực tiếp cửa hàng đều nhận ưu đãi 20% thẻ nạp.

Thông qua chương trình khuyến mãi nạp thẻ cực hấp dẫn này, người dùng không chỉ có tài khoản di động rủng rỉnh mà còn có cơ hội để trải nghiệm các gói cước 4G Viettel đang gây bão trên thị trường hiện nay như Mimax4G, 4G90, 4G125.

Hãy nhanh chóng đồng hành cùng chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/4/2020 để trút bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng về chi phí tiêu dùng và có những tận hưởng ưu đãi thật trọn vẹn nhé! Chúc quý khách nạp thẻ thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/4/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G