X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/7/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/7/2021

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 18/7/2021, chắc hẳn là chương trình được thuê bao nhà mạng chờ đợi từ lâu. Bởi đây chính là cơ hội hấp dẫn để khách hàng gia tăng tài khoản di động của mình lên một mức hấp dẫn, thoải mái sử dụng các tiện ích di động như mong muốn mà không còn áp lực về khảo chi phí.

Tuy nhiên, là khuyến mãi thẻ nạp cục bộ nên đối tượng khách hàng tham gia sẽ bị hạn chế. Chính vì thế, các thuê bao Viettel may mắn là đối tượng khuyến mãi trong đợt này, đừng ngần ngại mà hãy tham gia để rinh về cho dế yêu một số tài khoản kếch xù nhất có thể nhé. Hãy theo dõi thông tin dưới đây để biết những quy định khuyến mãi Viettel ngày 18/7/2021 tới đây.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/7/2021: 

Tham gia nạp thẻ khuyến mãi cục bộ mạng Viettel ngày 18/7/2021, quý khách hàng sẽ nhận về được một mức ưu đãi cự kỳ hậu hĩnh, với quy định cụ thể như sau:

khuyen mai the nap cuc bo ngay 18.7 mang Viettel

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 18/7/2021

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Quý khách nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi cộng về càng lớn. Tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và ngoại mạng (Riêng thuê bao các gói có cước thoại 690Đ/Phút tiền khuyến mãi chỉ sử dụng nội mạng).

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng, quý khách có thể bẫm mã *101#OK để tra cứu số dư mà mình đã tích lũy được.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp cục bộ của Viettel ngày 18/7: 

Chúng ta đang trong mùa Covid, vậy nên mọi công việc luôn được ưu tiên làm trực tuyến. Vì thế, việc quý khách hàng có một tài khoản khổng lồ để đăng ký các gói cước data là việc cần thiết và được ủng hộ. Hãy tận dụng chương trình khuyến mãi Viettel để giảm bớt chi phí cho di động của mình, thông qua ưu đãi giá trị hấp dẫn khi nạp thẻ nhé.

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước của Viettel nhận được SMS mời nạp thẻ, quý khách có thể chủ động kết nối đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ tra cứu nếu chưa nhận được SMS mời nạp thẻ.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 18/7/2021 (chủ nhật).

+ Hình thức nạp thẻ: Không quy định, quý khách được thoải mái tham gia nạp thẻ theo nhu cầu với hình thức nạp thẻ vật lý hoặc nạp trực tuyến tùy nhu cầu.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 18/7/2021 thành công và có một số dư thật khủng như mong muốn. Đừng quên Viettel có các gói cước 4G với nội dung hấp dẫn đang chờ đón bạn nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/7/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay