X
Danh mục

Viettel tái định vị thương hiệu, thay đổi Logo và Slogan

Ngày 7/1/2021 vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel vừa công bố  thông tin Viettel tái định vị thương hiệu, thay đổi logo và Slogan. Đây là quyết định dựa trên sự thay đổi trong chiến lược phát triển của nhà mạng, mang đến những giá trị mới và xác định vai trò trong việc phục vụ khách hàng. So với sự thay đổi lần đầu tiên vào năm 2004, việc tái định vị lần này, nhà mạng đã chính thức xác định sứ mệnh của mình.

Theo đó, việc tái định vị thương hiệu của nhà mạng xuất phát từ việc thay đổi trong chiến lược phát triển, chuyển dịch từ nhà khai thác viễn thông thành nhà cung cấp dịch vụ số, đồng thời mong muốn thay đổi cách nhìn của khách hàng về nhà mạng. Vẫn không quên khẳng định, trong tương lai gần, nhà mạng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất để đáp ứng khách hàng.

Viettel tái định vị thương hiệu, thay đổi Logo và Slogan:

Liên quan tới thông tin này, bên phía nhà mạng Viettel cho biết, trên thực tế, trong vòng 2 năm qua, Viettel đã hình thành 6 lĩnh vực thuộc dịch vụ số như:  hạ tầng số, giải pháp số, nội dung số, tài chính số, an ninh mạng và nghiên cứu sản xuất công nghiệp công nghệ cao. Chính vì thế, việc nhà mạng tái định vị thương hiệu như là một lời khẳng định về lĩnh vực hoạt động chính của nhà mạng hiện nay, không chỉ đơn thuần là nhà khai thác viễn thông.

Viettel thay doi dien mao moi

HOT: Viettel tái định vị thương hiệu, thay đổi Logo và Slogan.

Trong thời đại xã hội hóa đang dần chiếm lĩnh thị trường, việc nhà mạng Viettel tái định vị thương hiệu với một vai trò mới, đã cho thấy rằng nhà mạng luôn quan tâm chấp nhận tiếp thu những lĩnh vực mới mẻ nhất, nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, thay đổi cách nhìn của khách hàng về nhà mạng, không phải là một “một người trung niên tốt bụng, đáng tin cậy, vững chãi nhưng ít năng động”.

Việc nhà mạng Viettel tái định vị thương hiệu, cũng kéo theo việc thay đổi logo và slogan nhận diện của mình. Cụ thể:

  • Logo: Chuyển từ màu xanh sang màu đỏ: biểu trưng cho sự trẻ trung, khát khao và năng động, đồng thời cũng mang ý nghĩa là màu cờ Tổ Quốc, là niềm tự hào của dân tộc, mang tới sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của nhà mạng. Mặc dù thế,  những giá trị cốt lõi nhất vẫn được nhà mạng lưu giữ và duy trì một cách xuyên suốt.
  • Slogon: Thay đổi từ “Hãy nói theo cách của bạn” được giản lược thành “Theo cách của bạn”: Phía nhà mạng cho biết, Slogan cũ có ý nghĩa nhà mạng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn, nhưng với slogan hiện tại lại mang hàm ý nhà mạng sẽ chủ động hiểu những mong muốn của khách hàng và tự động đáp ứng theo xu hướng.

Mặc dù Viettel tái định vị thương hiệu với logo, slogan cũng như chiến lược phát triển mới, tuy nhiên tất cả đều mang lại một mục đích cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.  Bởi nhà mạng xác định sứ mệnh là “Tiên phong kiến tạo xã hội số”, dựa trên nền tảng giá trị sẵn có.

Hi vọng với việc tái định vị thương hiệu lần này, sẽ giúp nhà mạng Viettel có một bước tiến mới, đồng thời gặt hái về được nhiều thành công hơn nữa. Và mong rằng khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng cũng như ủng hộ nhà mạng Viettel hơn. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tái định vị thương hiệu, thay đổi Logo và Slogan
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G