X
Danh mục

Đăng ký gói C120 Mobifone ưu đãi khủng về “Data + Thoại”

Gọi điện và truy cập mạng là những nhu cầu thiết yếu khi các thuê bao sử dụng di động, chính vì thế mà có không ít khách hàng luôn phải áp lực về vấn đề cước phí phải chi trả mỗi tháng. Để giảm thiểu sự lo lắng ấy, nhiều gói cước hỗ trợ ưu đãi được nhà mạng Mobifone thiết kế để giúp mọi người có thể tiết kiệm hơn chi phí khi sử dụng di động.

Gói cước C120 Mobifone chính là một giải pháp để mọi người có thể tham khảo. Chỉ cần đăng ký gói C120 Mobifone thành công, thuê bao di động có thể hưởng trọn vẹn ưu đãi từ gói cước như miễn phí 60GB data tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 và và cộng thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Với ưu đãi rất hấp dẫn như vậy, quý khách có thể an tâm đăng ký sử dụng để thỏa mãn nhu cầu gọi thoại, lướt web thoải mái mỗi ngày  của mình.

Thông tin về gói C120 của Mobifone:

Là một gói cước cung cấp ưu đãi phút thoại và data, C120 Mobifone thực sự đã tạo được điểm nhấn đối với khách hàng, bởi lẽ ưu đãi mà gói cước mang lại khá hấp dẫn và thiết thực, tuy nhiên mức cước đưa ra cũng hợp lý so với ưu đãi, hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng cũng như tiết kiệm một cách hợp lý. Mặc dù thế, để tham gia gói cước, thuê bao di động phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây.

goi cuoc C120 mang Mobi

Đăng ký gói C120 Mobifone nhận cùng lúc nhiều ưu đãi về data và phút gọi.

+ Tên gói cước: Gói khuyến mãi C120 mạng Mobifone.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước Mobifone thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng. Để tra cứu thuê bao của mình có đủ điều kiện tham gia hay không, hãy soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi 999 hoặc liên hệ tổng đài  9090 để biết thông tin cụ thể.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 120.000 đồng trừ vào tài khoản chính.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

 DK C120 gửi 999

+ Nội dung ưu đãi: Sau khi hoàn tất lệnh đăng ký, tổng đài sẽ phản hồi lại thông tin về máy của bạn thông qua SMS bao gồm tên gói cước, ưu đãi, thời gian sử dụng..v.v… hãy khởi động lại máy và bật kết nối mạng để tiến hành sử dụng các ưu đãi được cung cấp nhé. Cụ thể như sau:

– Gọi nội mạng MobiFone: Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút. Không giới hạn số cuộc gọi trong thời gian tham gia gói cước.

– Gọi ngoại mạng: Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.

– Mỗi ngày cộng 4GB data <=> 120GB/30 ngày để thoải mái sử dụng 4G Mobifone.

Quy định khi sử dụng gói cước và những thông tin cần lưu ý: 

+ Thuê bao di động sử dụng hết 2GB data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối và tiếp tục cung cấp vào ngày hôm sau.

+ Riêng ưu đãi về phút thoại, nếu thuê bao vượt quá 20 phút khi đàm thoại mỗi cuộc gọi hay sử dụng hết 50 phút gọi ngoại mạng, hệ thống sẽ tính phí phát sinh và theo giá cước ngoại mạng theo quy định đang hiện hành.

+ Gói cước C120 Mobifone có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ, thuê bao hãy đảm bảo tài khoản di động có cước phí tham gia nếu muốn tiếp tục sử dụng gói khuyến mãi hấp dẫn này.

+ Với số ưu đãi data, phút thoại còn lại không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sau khi kết thúc chu kỳ dùng.

+  Để kiểm tra dung lượng data, phút gọi còn lại của gói cước C120 MobiFone quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

+ Nếu không có nhu cầu dùng tiếp gói C120 MobiFone quý khách hãy chủ động hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, soạn HUY C120 gửi 999.

Chúc quý khách sẽ tham gia hòa mạng gói C120 Mobifone thành công. Với những thuê bao không may mắn nằm trong danh sách được đăng ký, hãy liên hệ tới các gói cước 3G Mobifone hoặc các gói cước 4G Mobifone để đăng ký và nhận ưu đãi data khủng từ gói cước nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C120 Mobifone ưu đãi khủng về “Data + Thoại”
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G