X
Danh mục

Cách đăng ký gói CB5 Mobifone ưu đãi data thoại hấp dẫn

Gói CB5 Mobifone là một trong những gói ưu đãi hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc kết nối internet siêu tốc và liên lạc. Với cước đăng ký 50.000 đồng/tháng, gói CB5 Mobifone mang đến ưu đãi 5GB data giúp khách hàng thoải mái truy cập 3G/4G trên chất lượ cùng 50 phút gọi liên mạng miễn phí của gói cước sẽ đảm bảo cho nhu cầu liên lạc của kháng đường truyền mạnh nhất. Chưa dừng lại ở đó, 500 phút gọi nội mạngch hàng trong suốt chu kỳ trải nghiệm.

Đăng ký gói cước CB5 Mobifone là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại với tần suất cao và liên tục trong tháng. Ưu đãi từ gói CB5 Mobifone chắc chắn sẽ mang đến cho bạn quá trình khám phá, trải nghiệm hài lòng với mức chi phí tiết kiệm. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về gói cước CB5 Mobifone dưới đây và tham gia ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Đăng ký CB5 Mobifone nhận ưu đãi thoại, data bất ngờ:

Muốn đồng hành cùng gói CB5 Mobifone, bạn có thể tiến hành đăng ký với cú pháp như hướng dẫn dưới đây.

CB5 gửi 999

Cước phí: 50.000 đồng/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – Tính từ lúc đăng ký thành công. Riêng chu kỳ 1 có hạn dùng đến 60 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói CB5 mạng Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói CB5 mạng Mobifone

Khi đã đăng ký thành công gói cước CB5 của Mobifone, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và bật dữ liệu mạng là có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí 50 phút gọi liên mạng.
  • Nhận ngay mỗi ngày 7.5GB data truy cập internet.

Đăng ký gói cước CB5 Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho thuê bao một quá trình sử dụng di động thật sự trọn vẹn, không phải lo lắng, áp lực về cước phí truy cập internet hàng tháng cũng như chi phí liên lạc. Chỉ với 50.000 đồng cho mỗi tháng, bạn sẽ có thể tha hồ tận hưởng tiện ích dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

Thông tin đăng ký gói cước CB5 Mobifone:

– Gói CB5 Mobifone đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

– Gói cước chỉ áp dụng cho những khách hàng dùng sim trả trước Mobifone ( SIM1+, MobiQ, Phú Quý, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Sim Tám, Sim ba khía) kích hoạt từ ngày 25/7/2018 và thuộc danh sách ưu đãi. Bạn hãy soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms) để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia gói cước ưu đãi hay không.

– Khi gọi vượt quá số phút thoại ưu đãi của gói, cước phát sinh sẽ được hệ thống tính theo quy định thông thường. Đối với ưu đãi data, khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt truy cập tránh phát sinh cước cho thuê bao.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ sử dụng mới nếu tài khoản của thuê bao tại thời điểm gia hạn đáp ứng được điều kiện để hệ thống trừ cước.

– Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói CB5 Mobifone:

+ Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, soạn: KT ALL gửi 999.

+ Hủy gói cước khi hết nhu cầu dùng hoặc muốn chuyển sang đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi khác của Mobifone, soạn: HUY CB5 gửi 999.

Hãy đăng ký gói CB5 Mobifone để tiết kiệm chi phí liên lạc và sử dụng 3G/4G trên di động bạn nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước CB5 Mobifone và có những khám phá, trải nghiệm thú vị, mới mẻ!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói CB5 Mobifone ưu đãi data thoại hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G