X
Danh mục

Đăng ký gói C290 Mobifone nhận 180GB Data Free gọi cả tháng

Lựa chọn các gói cước khuyến mãi Mobifone có ưu đãi combo thoại và data sẽ giúp quý khách tiêu dùng thật thoải mái và tiết kiệm. Nếu quý có cả 2 nhu cầu trên, thì đừng bỏ qua gợi ý về gói cước C290 để nhận ưu đãi khủng ngay nhé. Theo đó, các thuê bao đăng ký gói C290 Mobifone sẽ nhận được ngay 180GB data tốc độ cao, miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, ưu đãi thêm 2000 phút liên mạng trong nước.

Cước phí đăng ký gói C290 Mobifone chỉ 290.000đ cho chu kỳ 30 ngày trải nghiêm. Tuy nhiên, để được đăng ký gói cước này thuê bao của quý khách phải thuộc đối tượng ưu đãi theo quy định của nhà mạng. Để nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước này, người dùng Mobifone hãy tham khảo qua nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói cước C290 Mobifone ưu đãi combo hấp dẫn:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài của MobiFone. Bạn có thể soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không.

– Cước phí đăng ký: 290.000đ/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công.

– Ưu đãi nhận được:

+ Miễn phí 6GB data mỗi ngày, tổng data mà quý khách sẽ nhận được trong chu kỳ là 180GB dtaaa truy cập mạng tốc độ cao.

+ Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước.

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Gói cước C290 mạng Mobifone

Cách đăng ký gói cước C290 Mobifone ưu đãi data kèm phút thoại miễn phí hấp dẫn

Hướng dẫn cách đăng ký gói C290 Mobifone:

Những thuê bao di động Mobifone thuộc đối tượng đăng ký gói C290 Mobifone hãy mau chóng nạp đủ số tiền 290.000đ vào tài khoản chính và soạn đúng cú pháp dưới đây:

DKV C290 gửi 9084

Tin nhắn gửi đi thành công, quý khách sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng. Hãy khởi động lại máy để được cập nhật ưu đãi ngay và sử dụng nhé.

Nắm rõ các quy định sử dụng gói C290 mạng Mobifone như sau:

– Số ưu đãi data nhận được từ gói C290 mạng Mobifone được cộng theo ngày, chỉ có giá trị sử dụng trong ngày, sau thời gian này, mọi ưu đãi còn thừa sẽ không được bảo lưu.

– Thuê bao dùng vượt ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành. Riêng với ưu đãi data, nếu quý khách dùng vượt ưu đãi data hệ thống sẽ ngắt kết nối.

– Gói cước C290 mạng Mobifone có tính năng gia hạn nên quý khách cần đảm bảo tài khoản có đủ 290.000đ hệ thống sẽ gia hạn thành công.

+ Quý khách muốn kiểm tra ưu đãi thoại và data của gói C290 mạng Mobifone soạn tin: KT ALL gửi 999.

+ Hết nhu cầu dùng gói cước C290 mạng Mobifone, quý khách có thể hủy gói này theo cú pháp HUY C290 gửi 999.

Riêng với những thuê bao di động không thuộc đối tượng đăng ký gói C290 mạng Mobifone, quý khách cũng đừng lo lắng quá nhé, vì nhà mạng còn triển khai nhiều gói cước khác có ưu đãi tương tự. Bạn có thể tham khảo tới các gói cước 4G Mobifone để đăng ký:

Cách đăng ký gói cước C290 mạng Mobifone miễn phí phút gọi và data rất đơn giản. Chính vì thế, ngay bây giờ quý khách hãy mau chóng kiểm tra thuê bao của mình thuộc đối tượng không và tham gia ngay nhé!

Chúc quý khách đăng ký thành công gói C290 mạng Mobifone! Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C290 Mobifone nhận 180GB Data Free gọi cả tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G