X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Mobifone
  3. Đăng ký gói TT80 Mobifone Free Data TikTok tặng 3GB/tháng

Đăng ký gói TT80 Mobifone Free Data TikTok tặng 3GB/tháng

Tiếp tục một gói cước có ưu đãi siêu hấp dẫn phù hợp cho các đối tượng khách hàng là giới trẻ, đó chính là gói cước TT80 Mobifone miễn phí xem Tiktok không giới hạn data và tặng thêm 3GB data cho các ứng dụng khác trên internet. Các thuê bao di động là tín đồ của ứng dụng mạng xã hội hot hit này có thể tha hồ nghe, xem hay tạo ra các video ngắn với các hiệu ứng đặc sắc mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Chỉ cần một cú pháp tham gia đăng ký gói TT80 Mobifone, mọi nhu cầu sử dụng mạng xã hội Tiktok của bạn sẽ được đáp ứng ngay tức khắc, mặc dù thế nhưng chi phí tham gia gói cước chỉ  vỏn vẹn 80.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Rất hấp dẫn phải không? Hãy cùng xem thông tin chi tiết về gói cước qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói TT80 Mobifone:

– Tên gói cước: Gói khuyến mãi TT80 Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

– Đối tượng được áp dụng: Tất cả các thuê bao di động MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đều được tham gia gói cước nếu có nhu cầu đăng ký.

– Cước phí: 80.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi nhận được:

Miễn phí 100% Data khi truy cập ứng dụng Tiktok + 3GB Data sử dụng các ứng dụng khác trên mạng internet.

goi cuoc Tiktok TT80 mang Mobifone

Đăng ký gói TT80 của Mobifone miễn phí xem Tiktok, ưu đãi 3GB/tháng chỉ 80k

Hướng dẫn đăng ký gói TT80 Mobifone:

Quý khách có nhu cầu sử dụng mạng xã hội Tiktok để giải trí, thực hiện các video để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình cùng những người bạn mọi lúc mọi nơi, mà không hề hao hụt tài khoản, vậy thì đăng ký ngay gói Tt80 của MobiFone theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

TT80 gửi 999

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao hãy cho phép hệ thống thực hiện cập nhật thông tin một lúc sau đó tắt và khởi động lại máy, bật kết nối mạng lên để bắt đầu sử dụng nhé.

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói TT80 MobiFone:

Gói cước Tiktok TT80 của MobiFone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng, nếu có nhu cầu dùng tiếp, thuê bao hãy đảm bảo nguồn tài khoản có đủ chi phí để tham gia.

Thuê bao chú ý, ưu đãi miễn phí data không giới hạn chỉ áp dụng cho một mạng xã hội Tiktok, các hoạt động truy cập Internet lướt web đọc báo, nghe nhạc nhà mạng sẽ trừ dung lượng 3GB data được tặng kèm,.

Sau khi thuê bao dùng hết 3GB lưu lượng data được, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Thuê bao có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để sử dụng nếu muốn tiếp tục truy cập mạng.

Mobifone cho phép gói cước TT80 được sử dụng chung với các gói 3G/4G hiện hành, nên quý khách có thể đăng ký cùng một lúc nếu có nhu cầu.

Một số thao tác cú pháp hỗ trợ mà thuê bao cần nhớ như sau:

+ Hết nhu cầu dùng gói TT80, hủy theo cú pháp: HUY TT80 gửi 999.

+ Quý khách đang sử dụng gói Tiktok không muốn gia hạn ở chu kỳ sau soạn: KGH TT80 gửi 999.

+ Để kiểm tra dung lượng ưu đãi được tặng kèm của gói Tiktok MobiFone soạn: KT TT80  gửi 999.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ nắm rõ được nội dung cơ bản của gói cước và thực hiện đăng ký để có những trải nghiệm di động hấp dẫn. Mọi thắc mắc hãy chủ động liên hệ tới tổng đài CSKH Mobifone qua số hotline 9090 để được tư vấn. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói TT80 Mobifone Free Data TikTok tặng 3GB/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay