X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký gói VLG50 Viettel nhận ngay 102GB/tháng chỉ 50.000đ

Đăng ký gói VLG50 Viettel nhận ngay 102GB/tháng chỉ 50.000đ

Để có thể thỏa sức sử dụng các tính năng di động theo ý muốn, các thuê bao của nhà mạng luôn quan tâm tới các gói cước 4G Viettel để đăng ký, nhận về các ưu đãi hấp dẫn và được tiết kiệm chi phí hơn. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi các gói cước đó luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhà mạng. Và gói cước VLG50 Viettel cũng chính là một gói cước có sự thu hút cực kỳ hấp dẫn như thế.

Không phải tự nhiên mà gói cước VLG50 Viettel trở thành một gói cước có sức hấp dẫn đối với các thuê bao di động, mà đó chính là nhờ vào nguồn ưu đãi data siêu khổng lồ nhưng cước phí lại vô cùng rẻ. Quý khách tham gia đăng ký gói VLG50 Viettel chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng để nhận về 102GB data lưu lượng sử dụng cho 30 ngày của chu kỳ gói cước. Với ưu đãi này, quý khách sẽ không cần bận tâm đến vấn đề chi phí hay lo lắng gói cước mình đang sử dụng hết data giữa chừng nữa, tha hồ lướt web mỗi ngày trên dế cưng của mình.

Thông tin ưu đãi của gói VLG50 Viettel: 

+ Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước Viettel thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài CSKH nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Gói cước áp dụng tại tỉnh Vĩnh Long, quý khách hàng tại các tỉnh thành khác có thể chủ động tham gia gói khuyến mãi áp dụng cho tỉnh mình với nội dung tương đương gói VLG50.

+ Cước gói: 50,000đ/lần đăng ký.

+ Hạn dùng: 30 ngày và gói cước này có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng

goi cuoc VLG50 mang Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói VLG50 Viettel nhận 102GB lưu lượng 4G hấp dẫn.

+ Cú pháp đăng ký: 

VL50 0987912184  gửi 9123

Thuê bao thực hiện đăng ký gói cước xong, chỉ cần chờ trong giây lát sẽ nhận được phản hồi trả về từ hệ thống, thông báo toàn bộ nội dung liên quan tới gói cước như: Tên gói, ưu đãi, chu kỳ sử dụng, cước phí. Để bắt đầu sử dụng ưu đãi, khách hàng chỉ cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật ưu đãi và bật kết nối mạng lên là thuê bao có thể bắt đầu sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói VLG50 Viettel:

Đăng ký gói VLG50 của Viettel quý khách sẽ luôn trong trạng thái thật thoải mái khi truy cập mạng giải trí mà không cần lo lắng về việc gián đoạn, bởi chỉ cần đăng ký duy nhất một lần mọi nhu cầu cơ bản của quý khách được thỏa mãn trọn vẹn nhờ vào nguồn ưu đãi siêu khủng của gói cước. Ưu đãi hấp dẫn của gói cước có nội dung như sau:

Tặng 102GB lưu lượng data 4G tốc độ cao, quý khách có thể xả láng truy cập mạng mỗi tháng với ưu đãi cực khủng này.

–  Quy định dùng ưu đãi: Cộng 100GB lưu lượng để truy cập mạng 4G tại tỉnh Vĩnh Long và 2GB lưu lượng còn lại dùng để truy cập mạng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Để tra cứu ưu đãi của gói cước này quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KTTK gửi 191. 

– Lưu lượng data của gói cước VLG50 của mạng Viettel được cộng mỗi tháng một lần, khi thuê bao sử dụng hết lưu lượng data của gói hệ thống sẽ ngắt kết nối, do đó quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G Viettel để thoải mái truy cập khi nhu cầu dùng lên cao.

– Nếu như thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách có thể hủy nhanh gói cước VLG50 Viettel qua cú pháp hỗ trợ: HUY VLG50 gửi 191. 

Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ nếu thuê bao đảm bảo được tài khoản có đủ cước phí để tham gia và có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Nếu không thuộc đối tượng quý khách vẫn có thể tham khảo đăng ký các gói cước khác của nhà mạng, cũng cung cấp các ưu đãi vô cùng tuyệt vời phù hợp với mỗi nhu cầu và đối tượng khách hàng khác nhau. Thuê bao có thể truy cập trang web: https://dangky4g5g.com/ để biết thêm chi tiết.

Gói khuyến mãi Viettel VLG50 chắc chắn sẽ mang đến những chu kỳ trọn vẹn cho những thuê bao may mắn được tham gia, Quý khách hãy đăng ký gói cước này ngay nếu như may mắn thuộc đối tượng áp dụng nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói cước VLG50 mạng Viettel thành công, trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VLG50 Viettel nhận ngay 102GB/tháng chỉ 50.000đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay