X
Danh mục

Cách kích hoạt sim Mobifone mới nhanh nhất và thành công 100%

Hiện nay, các thuê bao mới hòa mạng Mobifone đều phải tiến hành kích hoạt sim mới có thể thực hiện các giao dịch gọi thoại, gửi tin nhắn, đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ giá trị gia tăng cho di động.

Tuy nhiên, hiện nay Mobifone có đa dạng các loại sim như sim trả trước, sim trả sau, sim 3G Fast Connect và tương ứng với mỗi loại sim lại có cách kích hoạt khác nhau gây khó khăn cho các khách hàng mới hòa mạng hoặc chuyển đổi loại hình sim mà chưa nắm rõ thông tin.

Hôm nay, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách kích hoạt sim Mobifone dễ dàng và đảm bảo thành công 100%. Mời các bạn cùng theo dõi để không gặp vướng mắc trong quá trình kích hoạt sim nữa nhé!

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone mới thành công:

Đối với các khách hàng đang sử dụng sim Mobifone trả trước và sim 3G Fast Connect thì có thể sử dụng chung một cách kích hoạt sim theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng mang theo giấy chứng minh nhân dân đến các cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone gần nơi thường trú nhất để đăng ký chính chủ cho sim mới mua.

Bước 2: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone, bạn phải gọi đến tổng đài 900 và làm đúng theo hướng dẫn mới có thể kích hoạt sim Mobifone thành công và thực hiện các giao dịch gọi thoại, nhắn tin như bình thường.

Lưu ý: Khách hàng cần kích hoạt sim trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký chính chủ cho sim, bởi sau thời gian trên, hệ thống sẽ hủy bỏ thông tin đăng ký và các bạn muốn kích hoạt sim phải tiến hành đăng ký lại thông tin thêm 1 lần nữa, vừa rắc rối vừa tốn kém thời gian

kich hoat sim mobifone moi

Nhanh chóng đến các cửa hàng Mobifone kích hoạt sim mới để sử dụng

Đối với các khách hàng đang sử dụng sim trả sau Mobifone, để sim được kích hoạt thành công các bạn chỉ có thể thực hiện theo cách duy nhất đó là mang giấy tờ tùy thân cần thiết như chứng minh nhân dân (có thể thay thế bằng giấy phép lái xe, hộ chiếu,…) đến các trung tâm giao dịch, cửa hàng Mobifone và làm theo hướng dẫn của nhân viên tại đây.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên Mobifone thì sim của bạn đã được kích hoạt thành công, bạn không cần thực hiện thêm thao tác nào khác mà có thể gắn ngay sim vào di động và bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone.

Như vậy, cách kích hoạt của các loại hình sim Mobifone không hề khó nếu bạn nắm được thông tin phải không nào? Dù là sim Mobifone trả trước, trả sau hay 3G Fast connect thì khách hàng cũng phải đến trực tiếp các cửa hàng của Mobifone mới có thể kích hoạt được.

Trường hợp bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian tìm địa chỉ cửa hàng Mobifone để kích hoạt sim mới thì có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone 9090 nhờ tổng đài viên cung cấp thông tin điểm giao dịch gần nhất với với địa chỉ của mình để tiện trong việc di chuyển và có thể tiến hành kích hoạt sim sớm nhất.

Hướng dẫn đăng ký 3G khi kích hoạt sim Mobifone thành công:

Hiện nay, truy cập intetnet là nhu cầu thiết yếu của hầu hết khách hàng hòa mạng di động Mobifone. Sau khi kích hoạt thành công và nạp thẻ cho di động, trước khi truy cập mạng các bạn nên đăng ký các gói cước 3G Mobifone để tránh tình trạng tài khoản cạn kiệt nhanh chóng.

Đây là giải pháp giúp bạn có thể thoải mái kết nối với bạn bè khắp nơi và trải nghiệm các dịch vụ giải trí truyền hình đặc sắc với chi phí tiết kiệm nhất.

Đối với các thuê bao trả trước, trả sau thì những gói cước 3G sau đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo sau khi kích hoạt sim Mobifone mới thành công:

Mã gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi Thời gian sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Đối với các thuê bao Fast Connect, Mobifone triển khai riêng các gói cước 3G sau đây:

Mã gói  Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
FC10 DKV FC10 gửi 9084 10.000đ 50MB 30 ngày 9,77đ/50KB
FC50 DKV FC50 gửi 9084 50.000đ 450MB
F70 DKV F70 gửi 9084 70.000đ 7GB
F90 DKV F90 gửi 9084 90.000đ 9GB
F120 DKV F120 gửi 9084 120.000đ 12GB
F200 DKV F200 gửi 9084 200.000đ 20GB

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có quá trình kích hoạt sử dụng sim Mobifone mới thuận lợi và đừng quên chia sẻ với bạn bè thông tin hữu ích này nhé! Chúc các bạn một ngày vui tươi!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kích hoạt sim Mobifone mới nhanh nhất và thành công 100%
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G